Lý do khiến khu đô thị Nam Phúc Yên bùng nổ thị trường 2019

khu đô thị Nam Phúc Yên có lẽ là một trong những dự án hiếm hoi khiến cả người môi giới bất động sản lẫn người mua để ở, người mua đầu tư thấp thỏm đợi chờ ngày ra mắt chính thức.

Dự án mang thương hiệu chủ đầu tư Tây Đức hiện là cái tên gây sự chú ý lớn nhất trên thị trường bất động sản Vĩnh Phúc, thu hút không chỉ giới đầu tư mà còn cả những người có nhu cầu mua để ở trong tương lai. Dưới đây là 3 lý do cho thấy các dự án đô thị Nam Phúc Yên sẽ làm “bùng nổ” thị trường bất động sản thời gian tới.

đất nền Nam Phúc Yên
đất nền Nam Phúc Yên

Quỹ đất lớn, vị trí kết nối thuận tiện

Các chuyên gia bất động sản từng nhận định khi triển khai dự án tại đâu thì quy hoạch hạ tầng lân cận của khu vực đó trở nên phát triển nhanh chóng, bài bản.

Với dòng sản phẩm mang thương hiệu đô thị, chủ đầu tư Tây Đức sẽ chọn những quỹ đất lớn nằm tại các khu vực cửa ngõ trọng yếu của thành phố, nơi có mạng lưới giao thông thuận lợi, đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, nhằm mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng. Các vị trí này có quỹ đất lớn để phát triển những đại đô thị quy mô, đồng bộ, đem đến nguồn cung căn hộ vượt trội về số lượng lẫn chất lượng cho thị trường.

Cụ thể, đô thị Nam Phúc Yên nằm tại phía Băc thủ đô Hà Nội có quy mô đến 17.7ha. Dự án được nhận định giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai gần khi nằm ngay giao điểm vàng của TP Phúc Yên, liền kề dự án TMS Grand City Phúc Yên cùng công viên công cộng trung tâm thành phố Phúc Yên. chỉ cách trung tâm TP Phúc Yên vài phút di chuyển, nơi tiếp giáp của đại lộ Nguyễn Tất Thành và đường Tỉnh 301 (Trần Phú), đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc.

 Đây là những con đường quan trọng tại khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Có thể thấy dòng sản phẩm đô thị Nam Phúc Yên được chủ đầu tư Tây Đức đầu tư theo hướng hiện đại, đồng bộ mang đẳng cấp và hơn thế nữa, được ghi nhận có tính thanh khoản tốt, thu hút cả người mua để ở lẫn giới đầu tư.

Nhiều chuyên gia dự báo, những khu đô thị nhỏ với dịch vụ đầy đủ, hạ tầng đồng bộ như dự án của đô thị Nam Phúc Yên sẽ là xu hướng dẫn dắt thị trường.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao các dự án như đô thị Nam Phúc Yên vì đó là xu hướng tất yếu giúp quy hoạch diện mạo đô thị tương lai khang trang hơn, đồng bộ hơn nhằm tạo ra các vùng trung tâm mới, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội cho người dân Việt Nam. Dòng sản phẩm như đô thị Nam Phúc Yên cũng đóng góp vai trò rất lớn vào chiến lược phát triển các thành phố vệ tinh nhằm giảm áp lực cho khu vực trung tâm về hạ tầng, môi trường và giao thông.

Kiến tạo không gian sống hiện đại, chất lượng

Được ưu tiên phần lớn diện tích để kiến tạo không gian sống xanh, đủ đầy tiện ích cho cư dân tương lai. 

Đô thị Nam Phúc Yên gây ấn tượng mạnh khi phát triển theo hướng “thành phố năng động trung tâm phía Bắc thủ đô”, dành cho những người trẻ tuổi với phong cách thể thao. Được thị trường quan tâm một cách tích cực nhờ mật độ xây dựng thấp chỉ từ 45% trên tổng 17.5ha diện tích đất. Đa phần diện tích còn lại chủ đầu tư dành cho mảng xanh, tiện ích và các không gian mở khác, hướng đến nhu cầu sống chất lượng cho mọi cư dân. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện gồm giáo dục – y tế – trung tâm thương mại kết hợp các tiện ích nội khu xen kẽ đáp ứng cuộc sống cho cư dân đô thị Nam Phúc Yên hơn những gì họ mong đợi. đô thị Vincity đều có không gian sống xanh mát

Giải pháp tài chính linh hoạt, tiềm năng sinh lời

Đại diện chủ đầu tư Tây Đức trước đó khẳng định, giá trị nội lực nhờ uy tín vượt trội từ thương hiệu và ưu điểm cốt lõi từ hệ thống tiện ích, không gian sống đẳng cấp sung túc đều được tích hợp đủ đầy bên trong mỗi dự án.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm đô thị Nam Phúc Yên đem lại sự hài lòng cao cho người mua để ở cũng như nhà đầu tư với kỳ vọng sinh lời bền vững. Một trong những lý do giúp tạo sức mua lớn ở dòng sản phẩm đó là nhờ chính sách tài chính tối ưu của chủ đầu tư .

Anh Chỉnh, khách hàng đặt mua căn hộ đô thị Nam Phúc Yên cho biết ở nhiều dự án, người mua không thể xoay sở ngay giá trị nhà trong đợt thanh toán đầu để ký hợp đồng mua bán nên đành bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà đầu tiên. Riêng cho phép chỉ đóng 30% ban đầu và có thêm 1.5 tháng tiếp theo để thu xếp đủ 20% còn lại nên áp lực tài chính giảm hẳn. 50% giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay và cho phép trả góp, giúp người mua nhẹ nỗi lo với số tiền được chia nhỏ tối đa.

xem thêm tin bất động sản tại: https://hungphatholdings.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191