Dự án Cụm Công Ngiệp làng nghề Minh Phương Yên Lạc Vĩnh Phúc

Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương đã và đang hoàn hiện cơ sở hạ tầng được các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi tiềm năng phát triển tại thị trấn Yên Lạc. Với quy hoạch một cụm công nghiệp hiện đại với đầy đủ tiện ích, Cụm CN làng nghề Minh Phương đang tạo được niềm tin nhà đầu tư cũng như những người cư dân mong muốn về đây sản xuất, kinh doanh.

Dự án Cụm Công Ngiệp làng nghề Minh Phương Yên Lạc Vĩnh Phúc
Dự án Cụm Công Ngiệp làng nghề Minh Phương Yên Lạc Vĩnh Phúc

Tổng Quan Dự Án

– Tên dự án: Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương

– Địa điểm: Thị trấn Yên Lạc + xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

– Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần KEHIN

– Thiết kế: Viện Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc

– Diện tích: 38 hecta

– Số lượng: 500 lô

– Diện tích từng lô: 350 đến 500 m2 – mặt tiền từ 10m

– Loại hình: Cụm Công Nghiệp Làng Nghề

– Xây dựng:  Nhà xưởng sản xuất, kho hàng hóa..+ 30% xây dựng kiên cố

– Cơ cấu sản phẩm:  Nhà xưởng, khu chế xuất

– Sở hữu: sổ đỏ, sở hữu 50 năm

– Pháp lý: đã có bản đồ quy hoạch 1/500

– Hiện trạng: đã giải phóng xong mặt bằng, đang thi công xong hạ tầng.

Vị Trí Và Kết Nối

Vị trí địa lý

Vị trí Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương
Vị trí Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương
Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương nằm ở vị trí đắc địa, kết nối với nhiều khu công nghiệp, tuyến đường quan trọng, nằm giữa 2 làng nghề đồ gỗ nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc là Minh Tân – Yên Lạc và Thanh Lãng – Bình Xuyên.

– Phía Bắc giáp đường Tỉnh lộ 303 đi huyện Bình Xuyên;

– Phía Tây giáp đường quy hoach trục Bắc Nam nối với cầu Vân Phúc Hà Nội;

– Phía Nam giáp đường Vành đai 3 Vĩnh Phúc;

– Phía Đông giáp đất canh tác và dân cư hiện có.

Kết Nối Vùng

Liên kết vùng Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương
Liên kết vùng Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương
Dự án Cụm CN Làng Nghề Minh Phương nằm trên 4 trục đường rộng từ 32m – 52m, bao quanh gồm đường trục Bắc Nam kéo dài, đường Vành đai 3 tỉnh Vĩnh Phúc, đường tỉnh lộ 303, đường trục Vĩnh Yên
  • Cách Thị trấn du lịch Tam Đảo 40 phút chạy xe
  • Cách thành phố CN Việt Trì 20 phút
  • Cách Thị xã Sơn Tây 20 Phút chạy xe
  • Cách TT thành phố Vĩnh Yên 10 Phút
  • Cách Sân bay Nội Bài 30 phút chạy xe
  • Cách Khu CN Bình Xuyên 10 phút
  • Cách Logistic IDC Vĩnh Phúc 10 phút

Pháp lý Dự án

– Ngày 07/04/2017, UBND tỉnh Vĩnh Phúc có Quyết định số 1081/QĐ-UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc thành lập và giao chủ đầu tư xây dựng – kinh doanh hạ tầng cụm CN Làng Nghề Minh Phương huyện Yên Lạc; Quyết định số 335/QĐ-UBND 19/02/2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt điều chỉnh tên chủ đầu tư và tổng mức vốn đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm CN Làng Nghề Minh Phương; QĐ số 593/QĐ-UBND ngày 20/02/2019 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều chỉnh tên Cụm CN Minh Phương thành Cụm CN Làng Nghề Minh Phương.

– Ngày 09/11/2018, thực hiện văn bản số 1567/TTg-NN của Thủ tướng chính phủ về chấp thuận cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa

– Ngày 13/08/2019, UBND tỉnh Vĩnh Phúc có Quyết định số 1926/QĐ-UBND quyết định về việc phê duyệt QHCT tỉ lệ 1/500 Cụm CN Làng nghề Minh Phương tại Thị trấn Yên Lạc và xã Nguyệt Đức huyện Yên Lạc.

– Ngày 01/06/2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc có quyết định số 1245/QĐ-UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Yên Lạc.

– Giao gần 40ha đất tại Thị Trấn Yên Lạc và Xã Nguyệt Đức để công ty Công ty Cổ Phần KEHIN thực hiện xây dựng dự án Cụm CN Làng Nghề Minh Phương với  mục đích xây dựng phát triển hạ tầng nằm trong quy hoạch tổng của Tỉnh Vĩnh Phúc

– Trên cơ sở đó, Cổ phần KEHIN có đủ pháp lý để triển khai Cụm CN Làng Nghề Minh Phương theo quy định.

Tại Dự án Cụm CN Làng Nghề Minh Phương, Công ty Cổ phần KEHIN đã và đang xử lý hoàn thiện toàn bộ các thủ tục pháp lý, để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng lô. Đây được xem là yếu tố hàng đầu góp phần tăng sức hút của dự án đối với khách hàng. 

Quy hoạch – Mặt bằng phân lô – Thiết kế Dự án

Dự án CCN Làng Nghề Minh Phương có 10 phân khu gồm: A,B,C,D,E,F,G,H,K,L với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ, đầy đủ tiện ích, được xây dựng nhà và xưởng 3 tầng.

Sơ đồ phân khu Dự án Cụm Công Ngiệp làng nghề Minh Phương, Yên Lạc – Vĩnh Phúc
Sơ đồ phân khu Dự án Cụm Công Ngiệp làng nghề Minh Phương, Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền kho xưởng Dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương – Có nên mua đất nền dự án Cụm Công nghiệp làng nghề Minh Phương?

1. Vị trí đắc địa trung tâm

Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ thị trấn Yên Lạc, huyện yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng diện tích quy hoạch xây dựng gần 40 ha, cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương được đánh giá có vị trí đắc địa, là cửa ngõ để giao thương, có 4 trục đường bao quanh, là điểm giao của nhiều nút giao thông trọng yếu.

Từ dự án di chuyển tới sân bay Nội Bài qua đường DT 303 sau đó di chuyển vào đường DT301 chỉ mất mất 30 phút,

Từ dự án di chuyển tới tới trung tâm thành phố Vĩnh Yên qua đường DT305 chỉ mất 10 phút,

Từ dự án di chuyển đến khu công nghiệp Bình Xuyên qua đường DT 303 chỉ mất 10 phút và Đặc biệt, Dự án cách Trung tâm Siêu cảng Logistic ICD Vĩnh Phúc cũng chỉ với 10 phút. Đây thật sự là một vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển cũng như luân chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước đến các vùng kinh tế trọng điểm.

Lộ trình tương lai: hàng loạt CT sẽ được khởi công,2 tuyến đường : đường VĐ 3 Vĩnh Phúc, đường trục Bắc Nam  liền Cầu Vân Phúc sẽ rút ngắn hành trình từ Cụm CN Minh Phương đi Hà Nội còn 20 phút.

Trong tương lai sự phát triển đồng hành của Khu CN Minh Phương và khu CN Thăng Long 3 Vĩnh Phúc với sự đầu tư hạ tầng khu công nghiệp từ tập đoàn Sumitomo hứa hẹn thu hút khoảng 80 dự án đầu tư thứ cấp từ Nhật Bản, tạo việc làm mới cho trên 25.000.

2. Giá đất hợp lý

Với nhu cầu làm mặt bằng lớn để dịch chuyển cơ cấu làng nghề và các cụm công nghiệp từ việc ở lẫn trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, khí thải khói bụi ra ngoài thì việc lựa chọn Cụm CN Làng Nghề Minh Phương là đúng đắn.

Làn sóng đầu tư bất động sản khiến giá đất Vĩnh Phúc có biến động nhiều trong vài năm trở lại đây. Tại dự án Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương khách hàng chỉ cần tài chính từ dao động từ 7 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng/ m2  tùy vào diện tích và nhu cầu sử dụng để sản xuất hoặc làm kho hoặc nhà xưởng. Với vị trí tuyệt đẹp cùng tiến độ đóng tiền cực kỳ hợp lý, nhằm giảm bớt áp lực cho khách hàng. Với những khách hàng đầu tư với mục đích đem lại cho những doanh nghiệp và nhà đầu tư có cơ hội “bỏ vốn ít nhưng tiềm năng sinh lời cao”.

Sở hữu đất nền tại dự án Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương trong thời điểm hiện tại không chỉ tận dụng được mức giá mềm mà còn đón đầu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

3. Chủ đầu tư uy tín, tâm huyết

Là dự án nổi bật của Công ty Cổ phần KEHIN, Dự án Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương được bảo chứng bởi tiềm lực và uy tín chủ đầu tư.

Với toàn bộ tâm huyết, Công ty Cổ phần Cổ Phần KEHIN mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh tại vị trí đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện có 4 trục đường bao quanh là điểm giao của nhiều nút giao thông trọng yếu.

Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương là dự án nhận được sự ủng hộ của các sở ban ngành. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư đã tuân thủ đúng quy hoạch, quy định về quản lý. Cụm Công Nghiệp và Làng Nghề Minh Phương có hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ hiện đại như Trung tâm Điều hành, hệ thống cấp điện cấp thoát nước, nhà máy cấp nước, nhà máy xử lý nước thải, đường giao thông, công viên cây xanh,…

Đồng thời, với chính sách pháp lý rõ ràng, thủ tục hành chính thuận lợi, sổ hồng trao tay ngay sau khi hoàn thành hợp đồng, Chúng tôi luôn đồng hành, tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư của mình từ khi bắt đầu thực hiện đầu tư dự án cũng như trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh với những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

4. Quy hoạch đồng bộ, tiến độ nhanh chóng

Dự án được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt giao đất cho Công ty Cổ phần KEHIN thực hiện đầu tư với quy mô gần 40 ha nằm trong quy hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng trọng điểm tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, Dự án của chúng tôi quy tụ đội ngũ cán bộ có nghiệp vụ, chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn thiện công tác đầu tư, ổn định sản xuất kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Theo đại diện chủ đầu tư, tuy đang là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát nhưng đơn vị thi công đang tăng ca mỗi ngày, nỗ lực ngày đêm để thực hiện đảm bảo tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư. Vì vậy, lựa chọn sở hữu đất nền tại Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Minh Phương sẽ giúp nhà đầu tư xua tan nỗi lo về tiến độ chậm chạp gây ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh khai thác sinh lời.

Trên con đường phát triển nền công nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung, Chúng tôi không chỉ là đối tác mà còn là Bạn – Đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kinh tế cho mọi nhà đầu tư

Mọi thông tin quan tâm và thắc mắc về dự án khu đô thị DỰ ÁN CỤM CÔNG NGHIỆP LÀNG NGHỀ MINH PHƯƠNG – YÊN LẠC – VĨNH PHÚC quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C.P ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HƯNG PHÁT HOLDINGS

Trụ sở chính: Tầng 5 – Tòa nhà Việt Đức – Số 8 – Tôn Đức Thắng – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Hotline: 02113.889.991 (trong giờ hành chính).

Di động: 0967.993.191

Xem thêm dự án bất động sản tại Yên Lạc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191