HƯNG PHÁT HOLDINGS

Về Chúng Tôi:

Tên Công Ty Tiếng Việt: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HƯNG PHÁT HOLDINGS

Tên Công Ty Tiếng Anh:

HUNG PHAT HOLDING REAL ESTATE SERVICE AND INVEST JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:  HƯNG PHÁT HOLDING

Mã số thuế: 2500617605

Giấy phép kinh doanh: 2500617605

Ngày Thành Lập: 30/10/2018

Người Đại Diện Hợp Pháp: Giám Đốc: NGUYỄN VĂN DƯƠNG

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà Việt Đức, Số 8, Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 090 482 9000

Website: https://hungphatholdings.com

Email: hungphatholdings@gmail.com

Lĩnh Vực Kinh Doanh:

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Hưng phát holdings

 

I. Giới Thiệu Chung

    Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ địa ôc Hưng Phát HolDings là thành viên của công ty CoreRealty Việt Nam là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu các tỉnh miền bắc hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và phân phối Bất Động Sản.

Tuy mới chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2018, Hưng Phát HolDings luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. Tong suốt quá trình hoạt động chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà đất liền kề, đất nềnchung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố shophose.

II. GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

  • Giá Trị Con Người :

Chúng tôi hiểu yếu tố con người là nền móng tạo nên động lực cho sự phát triển bền vững của mỗi công ty. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng vào đào tạo con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các hoạt động thường niên:

Team buiding Hưng Phát hodings
Team Buiding

Chúng tôi dề cao hoạt động đội nhóm. Hiểu được rằng một cá nhân không thể làm nên tập thể vững mạnh. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất và chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Chương Trình Đào Tạo Hưng Phát
Hoạt Động, Chương Trình Đào Tạo

  Bằng cac phương pháp đó chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ mang tính hiệu quả, đem lại động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

  • Giá Trị Doanh Nghiệp

– Chính Trực và minh bạch: Hưng Phát Holdings luôn minh bạch về mọi dịch vụ mà mình phân phối. Công ty luôn lấy đó làm phương châm bắt buộc cho toàn bộ cac bộ phận phòng ban của mình

– Tin cậy và chuyên nghiệp: Luôn đặt chữ tín nên hàng đầu vì hiểu rằng uy tín là nền móng để công ty có chỗ đứng trên thị trường, vì vậy phuong châm của công ty là sụ hài lòng của khách hàng, để khách hàng tin tưởng vào công ty và dịch vụ công ty cung cấp 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG

 Định Hướng: Định Hướng chiến lược dài hạn, mở rộng hệ thống và khẳng định vị thê

Tiếp Tục Nhắm Tới những dự án chiến lược minh bạch và ổn định, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ…nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường Miền Bắc vươn ra Cả Nước và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới. 

Sứ Mệnh:

  Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có đầy đủ pháp lý, có cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích vượt trội chúng tôi có các chuyên viên tư vấn bât động sản chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ khép kín từ tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, maketing, bán hàng, tư vấn tài chính và các thủ tục pháp lý.

Hưng Phát

 

HƯNG PHÁT HOLDINGS GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN