Nhiều người đang tìm kiếm mỏi mắt tìm mua đất tại Hà Nội, nơi đất chật người đông. Sở hữu bất động sản tại đây là mơ ước. Với mức giả chỉ khoảng 1 tỷ đồng diện tích khoảng 100m2 khá phù hợp với hộ gia đình 4 đến 5 thành viên. Dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Mỏi mắt tìm BĐS giá mềm tại Hà Nội

Với ngân sách tài chính trung bình từ 1 tỷ đồng, việc lựa chọn một bất động sản tốt, phù hợp nhu cầu là vấn đề nan giải đối với nhiều người dân, nhất là những người có mức thu nhập trung bình, thấp. Điều này đến từ nhiều lý do, trong đó là việc nguồn cung đất nền ở phân khúc giá rẻ và trung cấp ngày càng khan hiếm. Do quỹ đất không còn nhiều và mật độ dân số ngày càng lớn ở thủ đô trung tâm cả nước này. Ngoài ra, một phần nguyên nhân đến từ tình trạng lạm phát, đẩy giá bất động sản tăng cao qua từng năm. Giới chuyên gia nhận định, hiện tại giá bất động sản đã tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016.

đất nền hà nội giá rẻ
đất nền hà nội giá rẻ

Khu Đông anh được xem là khu vực tập trung các dự án có đất trên 1.5 tỷ đồng nay đã được thay thế bằng mức giá 2 tỷ/100m2. Nhũng bất động sản ở vị trí đường lớn lưu lượng lưu thông cao ở đây đã có giá 3-5 tỷ/100m2 diện tích. Điều này khiến nhiều khách hàng lo ngại, với 1 tỷ có thể sở hữu đất nào ở Hà Nội?

Khảo sát trong 6 tháng đầu năm 2018 cho thấy, thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện một số dự án có mức giá dao động từ 1-1,2 tỷ đồng/ lô. Song, đa phần các BĐS này có pháp lý chưa đầy đủ, rõ ràng và đem lại khá nhiều rủi ro cho khách. Những BĐS còn lại có mức giá khá cao. Nếu thêm VAT có thể đến 1,5-2 tỷ/100m2. Chính vì vậy, việc sở hữu nhà đất ở với những người có tài chính khoảng 1 tỷ càng trở nên khó khăn.

Dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh giải tỏa cơn khát đất

Ghi điểm nhờ pháp lý minh bạch

Khu đô thị kim hoa được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Thân Hà – đơn vị nhà thầu lớn và uy tín nhất tại Vĩnh Phúc. Dự án tạo được niềm tin cho khách hàng nhờ pháp lý minh bạch và tiến độ xây dựng đảm bảo. Sở hữu đầy đủ điều kiện, giấy phép quy định như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ), giấy phép xây dựng….Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công phần móng, của các công trình tiện ích và khu chung cư. Dự kiến, các khu tiện ích này sẽ bàn giao và đi vào hoạt động vào năm 2020.

Hiện tại đã có rất nhiều hộ dân mua đất tại đây đi vào xây dựng nhà ở. Sổ đỏ sãn sàng sang tên chỉ sau 15 ngày giao dịch, nhà ở người dân được tự thiết kế, tự xây dựng theo sở thích của mình.

khách hàng xây dựng tại khu đô thị Kim Hoa MÊ Linh
khách hàng xây dựng tại khu đô thị Kim Hoa MÊ Linh

Mức giá khá mềm so với mặt bằng chung

Vơi mức giá khá mềm chỉ gần 10 triệu/m2, với diện tích hợp lý cho một hộ gia đình 4 đến 5 người. khoảng 100m2. Mật độ xây dựng cho phép trên khu đất 80%, quý khách được phép xây dụng đến 80m2/ 100m đất. Diện tích có thể nói khá hợp lý với quy mô hộ gia đình. Với mức giá như vậy thì tổng giá trị lô đất chỉ khoảng 1 tỷ đồng. Khách hàng cũng có thể tùy chọn với những lô đất biệt thự với những diện tích lớn hơn 300m2 phù hợp cho đại gia đình hay những hộ muốn có một không gian riêng rộng hơn.

Với một mức giá khá mềm so với mặt bằng hệ quy chiếu. Với hệ quy chiếu dựa trên tiện ích khu vực và vị trí liên kết vùng của dự án. Về tiện ích, dự án được đàu tư hệ thống tiện ích đồng bộ chuẩn khu đô thị kiểu mẫu như: Khu vui chơi, khu mua săm, tiện ích công cộng(điện, đường, trường, trạm…) khá đầy đủ và khang trang. Vị trí liên kết vùng cũng vô cùng thuận tiện. Nằm gần các khu công nghiệp và nhà máy lớn trong khu vực (khu công nghiệp Kim Hoa, nhà máy Toyota, HonDa) với cộng đồng dân cư đông đúc và sầm uất. Giao thông đến các khu Trung Tâm TP hay cảng hàng không quốc tế Nội Bài khá thuận tiện.

Quý khách Quan tâm tìm hiểu thêm về dự án tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191