Những lý do nào khiến bạn phải đầu tư vào dự án khu đô thị Nam Phúc Yên. Xem phân tích chi tiết từ Hưng Phát Holdings – đơn vị phân phối chính thức F1 của dự án này.

Vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm khu liên cơ hành chính mới TP. Phúc Yên

Dự án khu đô thị Nam Phúc Yên nằm tại ngã tư Khả Do Phường Nam Viên, Phúc Yên, VP, ngay góc giao giữa đường Nguyễn Tất Thành và đường Tỉnh 301(đường Trần Phú) – một trong những khu vực có cầu nối của ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc với trung tâm thủ đô Hà Nội.

vị trí phường Nam Viên, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
vị trí phường Nam Viên, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Một số thông tin nổi bật về phường Nam Viên TP.Phúc Yên, Vĩnh Phúc: Phường Nam Viêm là một trong 10 đơn vị hành chính của thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Bắc, Đông Bắc giáp xã Cao Minh và phường Xuân Hòa (thành phố Phúc Yên); phía Tây và Tây Nam giáp xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên) và phườngTiền Châu (thành phố Phúc Yên); phía Đông và Đông Nam giáp xã Tân Dân (huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) và phường Phúc Thắng (thành phố Phúc Yên); phía Nam giáp phường Trưng Nhị (thành phố Phúc Yên). Phường Nam Viêm theo trục Bắc – Nam có chiều dài 5 km, trục Đông – Tây, rộng 2,7 km; diện tích tự nhiên 586,11ha. Toàn phường có 1.720 hộ với 7.455 nhân khẩu.

vị trí dự án
vị trí dự án

Dự án khu đô thị Nam Phúc Yên sở hữu vị trí đắc địa, đầu mối giao thương TP.Phúc Yên.

Từ vị trí dự án , cư dân dễ dàng kết nối đến:

Các công trình tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày như: Siêu thị Đại Trang, BigC, Coopmart…

Các khu khu công nghiệp lớn như KCN Bình Xuyên I, Bình Xuyên II, Bá Thiện I, Bá Thiện II, Bắc Thăng Long III và các nhà máy lớn như Toyota, Honda…

Các khu công viên – “lá phổi” của thành phố như: công viên quảng trường thành phố Phúc Yên.

Các bệnh viện lớn như: BV đa khoa TP.Phúc Yên, BV đa khoa tỉnh, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, ĐH Sư Phạm 2…và rất nhiều các công trình tiện ích khác

Chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác uy tín

Dự án khu đô thị Nam Phúc Yên được phát triển bởi công ty cổ phần Tây Đức.

Về ông ty cổ phần Tây Đức: Đây là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực với hơn 9 năm kinh nghiệm (thành lập năm 2010). ông ty cổ phần Tây Đức hiện đang sở hữu và quản lý rất nhiều các dự án bất động sản. Tập đoàn này cũng là chủ đầu tư của một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng.

Bên cạnh chủ đầu tư uy nhiều đơn vị uy tín khác cũng hợp tác tạo nên dự án khu đô thị Nam Phúc Yên như các đơn vị:

Thiết Kế Kiến Trúc, Tư Vấn Kết Cấu, Thiết Kế Cơ Điện, Thiết Kế Cảnh Quan, Tư Vấn Dự Toán…

Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ

Dự án Nam Phúc Yên hiện đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư. Danh sách hồ sơ pháp lý dự án như:

Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Chấp thuận chủ trương đầu tư
Phê duyệt thiết kế cơ sở
Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC
Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
Giấy phép xây dựng
Khu vực an ninh, cộng đồng văn minh

Thiết kế sang trọng đẳng cấp với tòa nhà tiện ích tổ hợp trung tâm thương mại 11 tầng.

Khác với nhiều dự án khác, dự án khu đô thị Nam Phúc Yên được chủ đầu tư thiết kế cụm tiện ích nằm đắc địa trên tầng thượng của dự án (tầng 11 tòa nhà tổ hợp thương mại Ngọc Hà Plaza) . Đây là nơi giúp cư dân có thể vừa trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp vừa có cơ hội thưởng ngoạn những cảnh đẹp của trung tâm TP. Phúc Yên từ trên cao.

tiện ích dự án
tiện ích dự án

Tuy quỹ đất dự án không quá lớn, chỉ hơn 17.7ha, nhưng chủ đầu tư rất chú trọng trong việc đưa nhiều mảng xanh và cụm tiện ích vào trong nội khu. Một số tiện ích nổi bật của dự án The Marq có thể kể đến như: Hồ bơi vô cực,  hồ bơi trẻ em, phòng gym, khu Sauna, nhà hàng, sky bar, BBQ, phòng tiệc, khu bếp riêng, khu vui chơi trẻ em và hệ thống cây xanh, cảnh quan, thư viện…

Phương thức, tiến độ thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán của dự án khu đô thị Nam Phúc Yên được chủ đầu tư đưa ra rất linh hoạt, thanh toán thành nhiều đợt khác nhau (5 đợt) giúp giảm bớt đáng kể áp lực thanh toán cho các khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua đất nền tại dự án thì chỉ cần thanh toán 30% khi ký hợp đồng giao dịch.

tiến độ thanh toán dự án khu đô thị Nam Phúc Yên
tiến độ thanh toán dự án khu đô thị Nam Phúc Yên

Tiềm Năng Phát Triển Mạnh Mẽ

Về tiềm năng đầu tư dự án

khu đô thị Nam Phúc Yên: Giới phân tích bất động sản nhận định, lợi thế vị trí trung tâm hành chính mới TP sẽ giúp dự án khu đô thị Nam Phúc Yên có giá trị bền vững lâu dài. Bởi theo quy hoạch, trong thời gian tới, khu vực trung tâm thành phố sẽ hạn chế việc xây dựng các dự án do không còn quỹ đất, và đó chính là lý do khiến những dự án như khu đô thị Nam Phúc Yên tăng giá theo thời gian.

tiềm năng phát triển tăng giá dự án khu đô thị nam phúc yên
tiềm năng phát triển tăng giá dự án khu đô thị nam phúc yên

Khu đô thị Nam Phúc Yên khi xây dựng xong hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” mới trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Trần Phú, dự báo sẽ thu hút đông đảo người dân đến sinh sống và kinh doanh buôn bán. Giá thuê của khu vực này cũng được dự đoán luôn thuộc “top” của thành phố Phúc Yên. Vì thế ai sở hữu được bất động sản tại nơi đây cũng đồng nghĩa với việc sở hữu được “con gà đẻ trứng vàng” cho mình.

Nếu quý khách quan tâm dự án khu đô thị Nam Phúc Yên, xin vui lòng liên hệ Hotline của Hưng Phát Holdings: 0967993191 để nhận những thông tin mới nhất cũng như tư vấn cách đặt chỗ, tư vấn cách đầu tư dự án. Hưng Phát Holdings hiện là đơn vị phân phối chính thức F1 của dự án này.

Có thể bạn quan tâm:

Hưng Phát Holdings – Đơn Vị Phân Phối F1 dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên.

Cập nhật tiến độ dự án.

Lễ giới thiệu dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191