Nếu bạn lên google seach từ khóa Đất nền Phúc Yên, trong 0.37s sẽ cho ra gần 16 triệu kết quả tìm kiếm. “Từ khóa” đó đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bất động sản Vĩnh Phúc nói chung, Hà Nội và các khu vực khác nói riêng. Đây chính là thành quả của việc thu hút dự án đầu tư bài bản, quy mô, chất lượng với những sách lược và chủ trương đúng đắn.

một góc thành phố Phúc Yên
Một góc thành phố Phúc Yên


Đất nền Phúc Yên trở thành Cơ hộ vàng cho giới đầu tư của giới địa ốc
Những năm gần đây, đất nền Phúc Yên đang trở thành từ khóa phủ dày các trang web và tạp chí bất động sản. Sở dĩ dòng sản phẩm này nhanh chóng lọt thẳng vào “mắt xanh” của các ông trùm bất động sản không những ở địa phương mà còn lan rộng sang các vùng lân cận và thủ đô Hà Nội là bởi tại khu vực sở hữu nhiều yếu tố then chốt, đất nền tại đây là tài sản sinh lời dài hạn, không chỉ mang đến lợi nhuận từ đầu tư, cho thuê mà còn có thể gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Niềm tin trên là có cơ sở, bởi lẽ.

Vĩnh Phúc là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cao

Vĩnh Phúc luôn là tỉnh thuộc top đầu bảng xếp hạng cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI và là tỉnh có sức thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như nội địa rất lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp. Từ đó kéo theo lực lượng chuyên gia, cán bộ trong nước và nước ngoài, người lao động đổ về đông, nhu cầu nhà đất tăng lên, đây chính là tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản của tỉnh và cơ hội có một không hai cho các nhà đầu tư.

một góc nhìn thành phố vĩnh yên vĩnh phúc
một góc nhìn thành phố vĩnh yên vĩnh phúc

Đáng chú ý ngày 7/2/2018 ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 484/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập phường Tiền Châu, phường Nam Viêm thuộc thị xã Phúc Yên; thành lập thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

TP Phúc Yên còn lại là “sân nhà” của đại đa số các khu công nghiệp, các dự án lớn đầu tư vào Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật phát triển tự nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều; số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây làm việc ngày càng đông thì tất yếu nhu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng.Vì thế không khó nhận ra tiềm năng sinh lời vượt trội khi đầu tư vào nhà đất Phúc Yên, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Phúc Yên nắm giữ vai trò chiến lược, vị trí nòng cốt cửa ngõ của của tỉnh Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, sức nóng của bất động sản Phúc Yên còn được lý giải ở vị trí chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc – tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội – Phúc Yên luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh. Tại đây không chỉ có lợi thế về giao thông kết nối mà về hạ tầng cơ sở cũng khá hoàn thiện. Đây được xem là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của thị xã trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Phúc Yên phát triển.

phúc yên vị trí cửa ngõ của tỉnh vĩnh phúc
phúc yên vị trí cửa ngõ của tỉnh vĩnh phúc


TP Phúc Yên đã có bước “chuyển mình” vượt bậc về mọi mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. Không những thế, nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng và đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đã làm gia tăng sức hấp dẫn, thúc đẩy giới đầu tư mạnh dạn đổ tiền về mảnh đất đầy tiềm năng này. Nếu chỉ khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phúc Yên chỉ dao động từ mức 7 – 10 triệu/m2; thì đến nay, giá đất nền đã lên tới 10 – 18 triệu/m2. Đất ở những khu vực gần trung tâm thành phố Phúc Yên giá còn tăng lên đến 20 – 25triệu/m2. Dự báo con số này sẽ còn tăng trong nhiều năm tới theo bước chuyển mình và mở rộng của TP.

Giá đất Phúc Yên đang rẻ hơn nhiều so với các vùng lân cận trên cùng hệ quy chiếu

Khảo sát giá đất nền quanh khu vực TP Phúc Yên
Khảo sát giá đất nền quanh khu vực TP Phúc Yên

Đặc biệt, mặc dù thị trường nhà đất Phúc Yên, Vĩnh Phúc không phải chỉ mới ở trạng thái khởi động hay “vào đà” mà nó đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này đang còn rất rẻ so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Vận dụng kinh nghiệm từ các chuyên gia, nên đầu tư đất ở nơi vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự tăng trưởng về sau. Do đó, xuống tiền đầu tư đất nền Phúc Yên ngay giai đoạn này được xem là cơ hội đầu tư hiếm có không nên bỏ qua.

Khu đô thị Nam Phúc Yên được xem là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư địa ốc

dự án đất nền tại Phúc Yên - Khu đô thị Nam Phúc Yên
dự án đất nền tại Phúc Yên – Khu đô thị Nam Phúc Yên

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thị hành chính mới phường Nam Viên, tâm điểm kết nối các khu công nghiệp lớn trên địa bàn, Khu đô thị Nam Phúc Yên xây dựng trên quy mô 17.7ha, được quy hoạch đồng bộ, linh hoạt thành các lô đất nền nhà liền kề, đất nền biệt thự kết hợp với các khu tiện ích cộng đồng hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt phường Nam Viên trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Với mức giá bán rất cạnh tranh cùng hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi, đất nền Nam Viên được chọn là kênh đầu tư vàng cho các nhà địa ốc khi nhắm đến thị trường đất nền Phúc Yên.

xem thêm tin:

Đất nền Kênh đầu Tư Vàng 2019.

Tại sao nên đầu tư vào dự án khu đô thị Nam Phúc Yên Vĩnh Phúc? Phân tích chi tiết từ sàn F1 Hưng Phát Holdings.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191