Hưng Phát Holdings Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

 Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 là ngày toàn thế giới dành ra để tôn vinh phụ nữ, một nửa của thế giới. Ngày mà phái mạnh rành ra những lời yêu thương nhất rành cho những người thân, người chị, người mẹ, người vợ… và người đồng nghiệp nữ của mình. Hòa chung vào không khí đó, công ty cổ phần Bất Động Sản Hưng Phát Holdings cũng rành ra một ngày để cảm ơn những nhân viên, đồng nghiệp nữ của mình đã chăm chỉ cống hiến suốt một năm qua với công ty.

Thay mặt cho ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam công ty bất động sản hưng phát holdings gửi tới toàn bộ các cán bộ, nhân viên nữ, các quý khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sự lỗ lực phấn đấu không ngừng, sự đóng góp lớn lao của các chị em cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Một lần nữa chúc toàn thể chị em có một ngày quốc tế phụ nữ thật vui, thật ý nghĩa cùng công ty và người thân trong gia đình.

Buổi liên hoan đã diễn ra trong sự hân hoan, vui mừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Những trò chơi, những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được phần nào sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của các chị em. Chúc các chị em luôn luôn vui, khỏe, xinh đẹp trong công việc và cuộc sống.

xem thêm tin nội bộ: CoreRealty – Hưng Phát Holdings Awards 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191