TMS Green Smiles Phúc Yên

Ngày hội tết trồng cây tại dự án TMS Grand City Phúc Yên mang tên TMS green smiles, những nụ cười dưới bóng cây xanh.

Mùa xuân là mùa đâm hoa nảy lộc của muôn loài cây. Hòa chung không khí trồng cây trên khắp cả nước, đồng thời với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống chuẩn “Xanh”, góp phần bảo vệ môi trường, hưởng ứng lời kêu goij.

“Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Hồ Chí Minh.

Ngày 27/02/2019 tại dự án TMS Grand City Phuc Yen sẽ tổ chức Ngày hội trồng cây “Green Smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh”.

Chương trình có sự tham dự của BLĐ và CBNV TMS Group, các đơn vị phân phối dự án, sàn bất động sản thế kỷ Cendland, sàn HST land, công ty CP Bất Động Sản Hưng Phát Holdings cùng các em học sinh trường THPT Hai Bà Trưng, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Phát triển không gian sống chuẩn “xanh” bền vững cũng chính là giá trị mà CĐT Tập đoàn TMS muốn mang đến cho các khách hàng, là tiền đề vững chắc để đảm bảo mọi khách hàng có thể vun đắp cuộc sống hạnh phúc, an lành. TMS Grand City Phuc Yen kiến tạo nên một không gian sống chuẩn “Xanh”! Trong không khí xuân mới 2019 tràn đầy sức sống và hưởng ứng phong trào trồng cây xanh trên khắp cả nước,

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cùng hơn 100 em học sinh. Với sự chung tay góp sức của các em học sinh, dự án TMS Grand City Phuc Yen đã được phủ lên một màu xanh mướt và tràn ngập màu sắc rực rỡ của các loại hoa.

Chương trình không chỉ đơn thuần là sự kiện trồng cây, mà còn là ngày hội nhiều niềm vui, kết nối thầy cô, các em học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng với khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen. Phát triển không gian sống “Xanh” bền vững là giá trị mà Tập đoàn TMS hướng tới. Trong đó, TMS Grand City Phuc Yen chính là dự án đầu tiên của TMS Group tại TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc kết tinh tâm huyết trong việc xây dựng khu đô thị sống kiểu mẫu vừa tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại ngày hộ này:

 

 

Những hình ảnh đáng nhớ tại Ngày hội trồng cây “Green smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh”. Với sứ mệnh “Khơi nguồn sống – Dưỡng tương lai”, kiến tạo một khởi đầu vững chắc cho những cư dân hiện đại, sự kiện chính là lời cam kết của chủ đầu tư TMS về việc xây dựng khu đô thị mang phong cách chuẩn Nhật với cộng đồng dân cư yêu thích lối sống xanh.

Các dự án của tập đoàn TMS trong tỉnh:

Dự án TMS Grand City Phúc Yên.

Dự án TMS Green diamond Đầm Cói Vĩnh Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191