Đất Nền Phúc Yên – Cơn Sốt Đầu Năm 2019

 Thị trường đất phúc yên lên cơn sốt sau sự kiện quyết định lên thành phố vào tháng 10/2018. Trở thành thành phố trực thuộc thứ hai của tỉnh vĩnh phúc sự kiện này khiến cho Đất Phúc yên trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường bất động sản.Với vị trí địa lý thuận lơi cho giao thương và phát triển kinh tế, là cửa ngõ của khu vực các tỉnh phía bắc như Tuyên Quang, Lào Cai, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn… Và gần với cảng hàng không quốc tế Nội Bài tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho giao thương khu vực và công nghiệp địa phương.

TP. Phúc Yên Vĩnh Phúc
TP. Phúc Yên Vĩnh Phúc

 Với hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ với các thương hiệu lớn toàn cầu như: Samsung, Toyota, HonDa, Canon,… Thu hút một lượng lớn dân nhập cư từ các tỉnh lẻ khác đổ về kéo theo cơ hội phát triển kinh tế, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn và hàng loạt các lĩnh vực đầu tư trong đó có bất động sản.

Lắm bắt được cơ hộ này giới đầu tư mạnh tay đổ vào khiến cho đất nền Phúc Yên liên tục sốt. Được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các dự án được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Cùng với giá đất tại hà nội bị đẩy lên cao quỹ đất ngày càng khan hiếm tạo ra xu hướng dịch chuyển thị trường ra một số tỉnh lẻ có giá mềm hơn. Đầu tư vào chung cư tỉ lệ sinh lời cũng giảm dần. Các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt và chuyển hướng theo thị yếu của thị trường. Gần như các dự án đang được tiến hành ở Phúc Yên đã được giới đầu tư đăng ký giữ chỗ.

Cụ thể nửa cuối năm 2018 dự án TMS Grand City Phúc Yên đươc triển khai và tung ra thị trường, ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới đầu tư và truyền thông. Hàng loạt các trang báo và thông tin đại chúng đưa tin. Ngay trong buổi mở bán đầu tiên hơn một nửa bản hàng đã được bán hết. Giới đầu tư tin rằng nắm giữ đất nền ở phúc yên là một nguồn đầu tư tốt và có tỉ suất sinh lời cao. Niềm tin ấy hoàn toàn là không phải có cơ sở. So với đất ở các khu vực khác có địa thế và liên kết vùng tương tự thì phúc yên đang có giá mềm hơn rất nhiều. Cụ thể giá đất nền thuộc những chục đường chính liên tỉnh giá chỉ giao động trong khoảng từ 15 đến 18 triệu / m². Trong khi ở các khu vực khác như Bắc ninh, Bắc Giang… giá lên đến 30 triệu / m².Quỹ đất không phải là vô hạn điều đó khiến cho giá đất tăng lên từng ngày, người đầu tư sớm là người đầu tư thông minh.

Đầu năm 2019 dự án khu đô thị Nam Phúc Yên nối tiếp ra mắt thị trường nhà đất làm tăng thêm nhiệt cho thị trường phân khu đất nền này.

Lễ giới thiệu khu đo thị nam phúc yên
Lễ giới thiệu khu đo thị nam phúc yên

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội về vị trí và liên kết vùng, Gần các trục đường chính liên tỉnh và sát khu trung tâm hành chính mới. Giá của dự án này cũng khá mềm so với những dự án khác có vị trí tương đương, chỉ khoang 12.5 triệu. Tiềm năng tăng giá của dự án cao và tăng lên từng ngày, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp tiên phong như bể bơi vô cực, sky bar… đây sẽ là cơn sốt mới của thị trường bất động sản vĩnh phúc. dự án đang được phân phối chính thức bởi công ty CP đầu tư và dịch vụ địa ôc Hưng Phát Holdings.

 Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dự án xem chi tiết tại đây:  Khu đô thị Nam Phúc Yên.

 Với những ưu điểm trên thì Phúc Yên – Vĩnh Phúc đang là một trong những điểm đến tốt cho các nhà đầu tư Bất Động Sản thông minh khi thị trường đầu tư Hà Nội đang dần trở nên bão hòa và khan hiếm. 

Xem thêm: chùm ảnh lễ giới thiệu dự án Nam Phúc Yên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191