Corerealty đón nhận giải thưởng thương hiệu bất động sản xuất săc 2019

Tối ngày 06/05/2019 tại nhà hát quân đội quận bình tân TP.HCM diễn ra chương trình trao giải thương hiệu bất động sản xuất sắc 2019. Viet Nam Real Estates Excellence Brand 2019 chương trình do Tạp chí xây dựng thuộc Bộ xây dựng tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.

Đại diện Corerealty tổng giám đốc Nguyễn Văn Duy lên nhận giải thưởng
Đại diện Corerealty tổng giám đốc Nguyễn Văn Duy lên nhận giải thưởng

Chương trình nhằm tôn vinh và đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tịch cực vào sự phát triển của ngành Xây Dựng Bất Động Sản tại Việt Nam.

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2018 với vai trò là một công ty tiên phong về môi giới và đào tạo môi giới bất động sản. Corerealty công ty mẹ của Hưng Phát Holdings đã phát triển trở thành một công ty uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và các cán bộ công nhân viên.

lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc 2019
lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc 2019

Là một giải thưởng uy tín được tổ chức thực hiện với sự đầu tư tỉ mỉ, “Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019” như một cột mốc, một phần thưởng khách hàng đã dành tặng cho toàn tập thể công ty cổ phần Corerealty.
Vinh danh tại lễ trao giải không chỉ là sự tự hào, niềm vinh dự dành cho công ty mà đó còn chính là động lực để Corerealty cũng như Hưng Phát Holding ngày càng phát triển, giữ vững niềm tin yêu khách hàng đã trao tặng.

Danh hiệu thương hiệu BĐS xuất sắc 2019 dành tặng cán bộ nhân viên Corerealty
Danh hiệu thương hiệu BĐS xuất sắc 2019 dành tặng cán bộ nhân viên Corerealty

 Với những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Corerealty tự hào mang đến cho khách hàng những dự án có vị trí đẹp, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng.

Lọt vào Top 30 Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019 lần này như một minh chứng rõ nét, công nhận sự trưởng thành của Corerealty.

Một đoạn video được đài truyền hình TP.HCM HTV phát trực tiếp tại buổi lễ

Với sự khích lệ này tập thể Corerealty sẽ cố gắng hơn nữa, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191