Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Công ty và góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng ban, đơn vị trong Công ty. Ban lãnh đạo tổ chức giải bóng đá “Core Summer Cup 2019.

Corerealty Summer cup
Corerealty Summer cup

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, được sự tài trợ của và sự ủng hộ của ban lãnh đạo và các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, giải bóng đá Core summer cup dành cho cán bộ công nhân viên đã được khởi động.

Giải sẽ khởi tranh từ ngày 25/5/2019 đến ngày 01/06/2019 tại sân vận động Nam Đầm Vạc TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tham dự giải có 4 đội bóng, trực thuốc các khối và phòng kinh doanh của Corerealty. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức đá loại trực tiếp, 2 đội cao điểm nhất sẽ thi đấu trận chung kết tranh cúp vô địch Core Summer Cup. Ban tổ chức đã bố trí các trận đấu vào các buổi chiều thứ bảy để CBCNV vẫn đảm bảo giờ giấc làm việc, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Công ty.

Đại diện ban tổ chức giải đấu ông Nguyễn Văn Dương chủ tịch công ty cho biết: Giải bóng đá Core Summer Cup là một sự kiện quan trọng, và sẽ được tổ chức thường niên trong những năm tới đây. Giải đấu được tổ chức nhằm phát động đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, rèn luyện thể dục thể thao nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, nân cao tinh thần đồng đội, trợ giúp nhau trong công việc và hoạt động tập thể. Đồng thời cũng khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao và văn hóa công sở, doanh nghiệp của công ty.
Không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết thêm lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.
Về lịch thi đấu cụ thể:
Lễ khai mạc và vòng loại trực tiếp sẽ được diễn ra vào hồi 16h00 thứ 7 ngày 25/05/2019 tại sân vận động Nam Đầm Vạc – TP.Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
4 đội sẽ bốc thăm đấu theo hình thức loại trực tiếp.
Thể thức: Sân đấu 7 người không giới hạn người thay thế dự bị sẽ đấu.
Thời gian thi đấu: 1h chia làm 2 hiệp, mỗi hiệp 30′. Nghỉ giữa 2 hiệp đấu 10′ và đổi sân, thời gian bù giờ sẽ căn cứ vào thời gian bóng chết trên sân (không quá 5′).
Tìm ra 2 đọi thắng thua thi đấu tranh cúp vào thứ 7 ngày 01/06/2019.
Diễn biến các trận đấu sẽ được tường thuật và cập nhật liên tục trên Wepsite của công ty.

Xem thêm các hoạt động khác công ty tại Corerealty.vn và hungphatholdings.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191