Cập nhật lễ khai mạc và vòng loại giải bóng đá Core Summer Cup 2019

Khai mạc mở màn

Chiều ngày 25/05/2019 vừa qua. Giải bóng đá nam Core summer cup 2019 đã chính thức khởi tranh. Sau khai mạc mở màn mùa giải là 2 cặp trận đấu giữa 4 đội: Khối KD1-A với Khối KD2 và Khối KD1-B với Team Trung ĐN.

Lễ khai mạc diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của các team, khối, các phòng ban và ban lãnh đạo công ty CoreRealty. Đại diện ban lãnh đạo anh Nguyễn Văn Dương đã lên thông báo thể lệ thi đấu và cơ cấu giải thưởng cho giải đấu. Sau đó là màn bắt tay giao hữu, tuyên thệ và chụp ảnh lưu niệm của các cầu thủ và cổ động viên.

Một số hình ảnh chụp tại lễ khai mạc.

corerealty summer cup khai mac

Trung cuộc kết quả các trận đấu

Trận 1 giữa 2 đội KKD2 vs KKD1A
Sau 60 phút bóng lăn 2 đội đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp với tỷ số hoà 4-4. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu cân não, với sự bình tĩnh của các cầu thủ đội KKD1A đã chiến thắng KKD2 với tỷ số 4-3.
Chúc mừng KKD1A đã giành vé tranh trận chung kết.

khối KD1-A với khối KD2 trào khán giả trước trận
khối KD1-A với khối KD2 trào khán giả trước vòng đấu bảng


Trận 2 giữa đội KKD1B vs Team Trung ĐN, Sau 60 phút bóng lăn hai đội đã cống hiến cho khán giả những tình huống bóng đẹp mắt, kết quả tỷ số trận đấu 8-4 nghiêng về KKD1B, đã giành tấm vé đá chung kết tranh vị trí vô địch với đội KKD1A.

Như vậy đã xác định được cặp đấu trận chung kết diễn ra vào ngày 01/06/2019 sắp tới là trận tranh giải ba, tư gữa Team Trung ĐN và khối KD2. Chức vô địch của giải đấu lần này sẽ chắc chắn thuộc về khối KD1 với cặp đấu chung kết ngang tài ngang sức của khối KD1-A và KD1-B.

Hình ảnh trên sân đấu
Hình ảnh trên sân đấu

Sau trận đấu vòng bảng mở màn. 4 đội cùng toàn thể cổ động viên đã có buổi liên hoan nhỏ tại nhà hàng thế giới bia, nhằm giải tỏa sức nóng trên sân và nâng cao tinh thần đoàn kết các Team, khôi.

Chúc cho CoreRealty Summer Cup thành công tốt đẹp, đem lại sân chơi mới bổ ích cán bộ công nhân viên. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin giải đấu trên

Wepsite: https://hungphatholdings.com/

và Fanpage: https://www.facebook.com/CoreRealtyVietNam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191