Ngày 10/05/2020 vừa qua, chúng ta đã tổ chức sự kiện lễ giới thiệu dự án chung cư cao cấp La Fortuna tại Khách sạn West lake thành công. Với sức thu hút hàng trăm khách hàng, người dân và nhà đầu tư quan tâm. Chính vì sự đẳng cấp của La Fortuna, cùng sự đón nhận từ phía khách hàng và các chiến binh Sale. Sáng nay ngày 15/05/2020,Tại hội trường tầng 1 khách sàn DicStar. Chủ đầu tư đã quyết định khởi xướng sự kiện “KICK OFF & TRAINING Biệt đội Sale dự án” mang tên “Đường Đua Rực Lửa“. Nhằm mang lại cho các chiến binh Sale sự nhiệt huyết cùng các kỹ năng chuyên nghiệp xứng tầm với siêu phẩm La Fortuna.

Kick Off Sale Chung Cư Cao Cấp La Fortuna Vĩnh Yên
Kick Off Sale Chung Cư Cao Cấp La Fortuna Vĩnh Yên – Đường Đua Rực Lửa

Sự kiện thu hút ban lãnh đạo và hơn 200 sales từ BĐS CoreRealty và 5 đơn vị liên kết kinh doanh đến khác tại Vĩnh Phúc. với khí thế hào hứng, máu lửa, mong chờ được tiếp cận những thông tin mới nhất về dự án đang hot nhất tại Vĩnh Yên hiện này. Chung cư cao cấp La Fortuna được kỳ vọng sẽ tạo nên một “làn sóng mới” trên thị trường bất động TP.Vĩnh Yên trong quý II năm nay.

Đây là cơ hội để các Chiến binh Sales hiểu rõ hơn về sự đẳng cấp và khác biệt cùng nhiều chuẩn mực khắt khe trong quản lý và thiết kế, với không gian sống đẳng cấp “3 trong 1” Live – Work – Play được đáp ứng trọn vẹn. Đánh trúng nhu cầu về nhà ở, căn hộ cao cấp của khách hàng, các KEY CHỐT bán hàng đỉnh cao. Cùng với đó là những bí kíp kết nối khách hàng tiềm năng. Cái nhìn tổng thể về kế hoạch truyền thông của dự án qua lời chia sẻ Bà Nguyễn Hạnh Dung – Phó Tổng GĐ CTCP Vạn Cát.

Hơn 200 Chiến Binh Sales CoreRealty & Sàn Liên Kết Tại Buổi Kick Off
Hơn 200 Chiến Binh Sales CoreRealty & Sàn Liên Kết Tại Buổi Kick Off

Với điểm nhấn nhằm thúc đẩy năng lượng cho toàn bộ cán bộ nhân viên và cộng tác viên khiến cả khán đài bùng nổ đến từ Ông NGÔ LƯU HẢI – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vạn Cát Trao Giấy chứng nhận đơn vị truyền thông, tiếp thị dự án chính thức cho các đối tác.

Thay mặt các đơn vị đồng hành ông Nguyễn Văn Duy – CEO COREREALTY cam kết song hành cùng Chủ đầu tư tới những căn hộ cuối cùng, góp phần tạo nên thành công cho La Fortuna.

Ông Nguyễn Văn Duy - CEO CoreRealty Đại Diện
Ông Nguyễn Văn Duy – CEO CoreRealty đại diện các sàn phân phối cam kết song hành cùng Chủ đầu tư tới những căn hộ cuối cùng.

Tiếp đó là phần Q&A những câu hỏi được đặt ra để các chiến binh sale trả lời và nhận giải thưởng cho câu trả lời hay nhất. Những phần qua may mắn từ CĐT đã làm cháy thêm không gian hội trường vốn dĩ đã rất nóng. Cuối cùng Các đại biểu (CĐT và Lãnh đạo các sàn) lên sân khấu để cùng nhau chụp hình lưu niệm, hô vang khẩu hiệu quyết thắng trên nền nhạc hào hùng.

Chung cư cao cấp La Fortuna Vĩnh Yên với vị trí vàng đắc địa & tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án sinh lời với khoản đầu tư, mô cho thuê, bên cạnh đó còn thuận an cư cho những khách hàng mong muốn sở hữu lâu dài, tận hưởng cuộc sống xanh, đẳng cấp giữa lòng phố thị.

Nguồn: corerealty.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191