Đất Nền Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh. Tiềm Năng Vàng chờ khai phá

Đất Nền Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh nhờ sự phát triển và mở rộng quy mô của các khu công nghiệp (KCN) và làng nghề khiến đời sống kinh tế của xã Đông Thọ (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) phát triển sôi động. Điều này tác động mạnh mẽ tới sự tăng “nhiệt” của bất động sản, đặc biệt là đất nền.

Đông Thọ -Yên Phong – Vùng đất tiềm năng Vàng.

Trong những năm gần đây, Bắc Ninh nổi lên như một “con rồng” mới trong nền kinh tế phía Bắc. Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Ninh rất thuận lợi trong phát triển giao thương kinh tế và giao lưu văn hóa với các khu vực lân cận.

Đất nền Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh - Tiềm năng chờ khai phá
Đất nền Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh – Tiềm năng chờ khai phá

Đông Thọ là một xã thuộc huyện Yên Phong, phía Tây tỉnh Bắc Ninh. Từ Đông Thọ, chỉ mất 10 phút di chuyển để tới thị trấn Chờ nhộn nhịp và 15 phút để tới trung tâm thị xã Từ Sơn sầm uất. Đông Thọ dễ dàng tiếp cận với tuyến đường 295, 277, 286 và chỉ mất 5 phút để di chuyển đến quốc lộ 18. Ngoài ra, dự án còn tiếp cận được trục hành lang Hà Nội – Thái Nguyên chỉ với 15 phút di chuyển.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Xã Đông Thọ còn nằm trong khu vực có nền sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh – Yên Phong Bắc Ninh. Yên Phong sở rất nhiều khu công nghiệp lớn, có thể kể đến như: KCN Yên Phong I, Yên Phong II, KCN Đông Thọ… Đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Samsung, Viglacera, Orion, Vinamilk, Dongsi, Dawon Vina,… Các KCN này không chỉ mang về cho chính quyền nguồn thu ngân sách lớn, mà còn giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao thu nhập cho đông đảo người dân trong huyện.

Đây cũng chính là lý do lớn khiến cho BĐS khu vực này luôn sôi động và luôn có dấu hiệu tăng nhiệt.

Đất nền Đông Thọ tăng trưởng liên tục

Xã Đông Thọ được biết tới với nhiều làng nghề luyện kim và sản xuất gỗ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trên địa bàn xã cũng có tới hơn 100 công ty và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với hàng vạn công nhân, kỹ sư sinh sống và làm việc, nhu cầu nhà ở tăng mạnh mẽ. Nguồn cung tăng trưởng chưa bắt kịp với nhu cầu lớn của thị trường dẫn tới sự tăng trưởng liên tục của giá nhà đất nơi đây.

Tiềm Năng Đất Nền Đông Thọ
Tiềm Năng Đất Nền Đông Thọ

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã tới Đông Thọ tìm đất quanh các KCN để đầu tư mua đi bán lại hoặc xây nhà nghỉ, khách sạn, mở các showroom trưng bày sản phẩm, thương mại dịch vụ… khiến thị trường bất động sản Đông Thọ vô cùng sôi động, nhất là ở phân khúc đất nền. Nắm bát được cơ hộ đó nhiều dự án nhỏ đất nền đấu giá hình thành. Với tiềm năng tang giá cao, thanh khoản nhanh, linh hoạt đáp ứng nhu cầu thị trường cho mục đích dãn dân và giới đầu tư địa ốc. Giới chuyên gia nhận đinh, khi mà các mô hình condotel và officetel đang không còn được hấp dẫn và ưa chuộng. Thì thị trường đất nền vùng ven đô tp lớn điển hình như Đông Thọ, Yên Phong hiện tại đang là mỏ Vàng chờ khai phá.

Xem một số dự án đất nền đang triển khai tại Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191