Dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh Bao giờ hoàn thiện?

 Chủ đầu tư dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp phục vụ Khu công nghiệp (KCN) Kim Hoa – Phúc Thắng (nằm trên địa bàn huyện Mê Linh, TP Hà Nội) là Cty TNHH TM&XD Thân Hà. Hiện nay, dự án có được đảm bảo theo quy định của pháp luật không và bao giờ hoàn thiện?

Hạ Tầng Lên Từng Ngày

 Ông Cao Tiến Thắng – Giám đốc Cty TNHH TM&XD Thân Hà cho biết: Dự án khu nhà ở công nhân phục vụ cho KCN Kim Hoa – Phúc Thắng đang được triển khai nhanh chóng để hoàn thành các hạng mục đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật vào năm 2021. Hiện nay khu vui chơi đã được công ty đầu tư xây dựng cơ bản như: Hoàn thành đưa vào sử dụng sân bóng đá, sân tennis, 2 bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em. Sân bóng thuộc dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh đã đi vào hoạt động và khá nhộn nhịp

Sân bóng thuộc dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh đã đi vào hoạt động và khá nhộn nhịp

Bên cạnh đó, các hạng mục móng với đầy đủ các công năng như: Khu ăn uống, phòng tập Gym nam, nữ; phòng tập Yoga; khu nghỉ dưỡng, khu ca nhạc được Cty TNHH TM&XD Thân Hà đang tập trung đẩy nhanh tiến độ để đầu tư, phục vụ cho cư dân sinh sống trong khu nhà ở đẩy đủ các tiện ích.

Khu nhà thương mại cũng đang được gấp rút hoàn thiện
Khu nhà thương mại cũng đang được gấp rút hoàn thiện

Các hạng mục có đúng quy định ?

Dự án khu có diện tích được phê duyệt khoảng 9,3ha với thiết kế được giới thiệu bao gồm 9 toà nhà cao tầng, 114 nhà chia lô và 40 nhà biệt thự… Tỉ lệ sử dụng đất tại dự án lần lượt là: Đất chung cư 9 tầng 36,65%; đất biệt thự 10,21%; đất chia lô 9,16%.

Demo khu nhà thương mại thuộc dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh
Demo khu nhà thương mại thuộc dự án khu đô thị Kim Hoa Mê Linh

Theo các hạng mục được xây dựng và phân bổ thực tế tại dự án thì Cty TNHH TM&XD Thân Hà xây dựng thi công theo đúng đồ án quy hoạch 1/500 được phê duyệt. Đảm bảo mật độ xây dựng, số tầng theo quy hoạch và quy mô dự án được duyệt. Có hệ thống giao thông thuận lợi giữa KCN Quang Minh và KCN Phúc Thắng.

Dự án cũng đảm bảo đáp ứng trở thành khu đô thị ngoại thành loại V với đầy đủ tiện ích nội khu như: Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, tuyến phố mua sắm shophouse, nhà trẻ, bể bơi trong nhà và ngoài trời… Ngoài các tiện ích ngoại khu đầy đủ, chủ đầu tư Thân Hà cũng xây dựng mới tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đủ tiện nghi cho người dân có một cuộc sống năng động, xanh, sạch, đẹp.

Bên cạnh đó, dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp phục vụ KCN Kim Hoa – Phúc Thắng còn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với Nhà nước. Đồng thời, dự án được đánh giá là sự lựa chọn tốt cho cán bộ công nhân viên trong khu vực Kim Hoa, Quang Minh và Phúc Thắng.

Dự án có kết nối vùng thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Từ khu nhà ở cho người thu nhập thấp phục vụ KCN Kim Hoa – Phúc Thắng có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, vận chuyển hàng không… đáp ứng đủ nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp.

Xem chi tiết về dự án tại đây: https://hungphatholdings.com/du-an-khu-do-thi-kim-hoa-me-linh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191