Dự án khu nhà ở công nhân xã Bá Hiến, Bình Xuyên, Lập Thạch, Vĩnh Phúc

 Dự án Khu nhà ở công nhân, cán bộ, chuyên gia và người có thu nhập thấp xã Bá Hiến (Bình Xuyên, Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn.

Tổng Quan Dự Án

Tổng quan dự án khu nhà ở công nhân tại Bá Hiến, Bình Xuyên
Tổng quan dự án khu nhà ở công nhân tại Bá Hiến, Bình Xuyên
  • Quy mô diện tích dự án: 347.786m². 
  • Quy mô dân số: 20.620 người.
  • Vốn dầu tư: Vốn đầu tư hạ tầng kỹ thuật trừ khu nhà ở xã hội là 276 tỷ đồng.
  • Quy mô công trình: Tổng số 5.115 căn hộ bao gồm. 30 blocks nhà 11 tầng cho công nhân, 3 blocks 6 tầng cho chuyên gia, một trường mầm non 3 tầng với quy mô 500 học sinh, một trường tiểu học 3 tầng quy mô 650 học sinh.
  • Thời gian xây dựng hoàn thành dự kiến:

Giai đoạn 1 của dự án hoàn thành trong quý IV năm 2022 bao gồm: 4 blocks nhà ở gia đình, 3 blocks nhà ở tập thể, 3 blocks nhà ở chuyên gia và trường mầm non.

Giai đoạn 2 hoàn thành trong quý IV năm 2027 bao gồm: 8 blocks nhà ở gia đình, 15 blocks nhà ở tập thể và trường tiểu học.

Vị Trí Dự Án

Địa điểm: Xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Tiếp giáp cụ thể:

  • Phía Đông: Đường tỉnh 302B.
  • Phía Tây: Giáp đường 36 khu công nghiệp Bá Thiện.
  • Phía Nam: Khu dân cư trại Cúp và đất nông nghiệp.
  • Phía Bắc: Khu đất dịch vụ thôn Vinh Tiến và khu tái định cư, đất dịch vụ thôn Gò Bổng.
Vị trí dự án khu nhà ở Bá Hiến
Vị trí dự án khu nhà ở Bá Hiến

Với vị trí thuận lợi giáp các cụm công nghiệp lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây ở, sinh sống. Liên kết giao thông giáp đường 36 thuận tiện cho giao thông và liên kết vùng. Tiện ích nội khu cơ bản gồm trường mầm non, tiểu học. Giáp với các khu danh lam thắng cảnh lớn trên địa bàn tình, hồ Đại Lải, Tam Đảo, Thiền Viện Tây Thiên cũng là một lợi thế lớn cho cư dân trong vùng.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể.

Mặt bằng tổng thể dự án khu nhà ở Bá Thiện, Bình Xuyên.
Mặt bằng tổng thể dự án khu nhà ở Bá Thiện, Bình Xuyên.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng với diện tích đất sử dụng hơn 30 ha. Trong khuôn khổ dự án, chủ đầu tư xây dựng 30 blocks nhà 11 tầng cho công nhân, 3 blocks 6 tầng cho chuyên gia với tổng số 5.115 căn hộ.

Mặt bằng căn hộ cao tầng dự án
Mặt bằng căn hộ cao tầng dự án

Khách hàng quan tâm down load fine full mặt bằng dự án để lại mail trong form đăng ký nhận tin.

Pháp lý và tiến độ hiện tại

Tiến độ hiện tại.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đền bù và giải phóng mặt bằng. Tính đến 12/2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Xuyên đã tiến hành GPMB và giao cho chủ đầu tư hơn 15 ha. Đối với diện tích đất nông nghiệp, đã chi trả được 217/220 hộ với tổng diện tích gần 11 ha. Còn lại diện tích đất lâm nghiệp, đất giao thông, thủy lợi, đất nghĩa trang…, ban đang tiến hành kê khai, kiểm đếm và thực hiện bồi thường, hỗ trợ. Chủ đầu tư, đơn vị thi công cũng đang hoàn thiện các thủ tục để tiến hành khởi công xây dựng dự án trong thời gian sớm nhất.

Cơ sở pháp lý

Quyết định số 1204/QD-UBND tỉnh về việc điều chỉnh phê duyệt chi tiết tye lệ 1/500 dự án khu nhà ở công nhân tại xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc lần 2. Xét duyệ của sở xây dựng tại tờ trình 1905 TTr/SXD ngày 21/04/2015. Nội dụng chi tiết.

Quy hoạch 1/500 dự án khu nhà ở công nhân tại Bá Hiến, Bình Xuyên
Quy hoạch 1/500 dự án khu nhà ở công nhân tại Bá Hiến, Bình Xuyên

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm dự án hoặc có thông tin đóng góp liên hệ trực tiếp hotline hoặc để thông tin trong forrm đăng ký.

Xem thêm dự án lân cận: Paradise Đại Lải Resoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191