“HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH 06 THÁNG CUỐI NĂM 2021 VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2022” Tập đoàn CoreGroup với khẩu hiệu “NGƯỢC GIÓ BAY CAO”, một trong những hoạt động thường niên của Core Realty đã diễn ra tốt đẹp với những báo cáo tổng kết kinh doanh và chiến lược kinh doanh mới xuất sắc.

Có hơn 90 đại biểu gồm Ban lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên, các giám đốc chi nhánh (GĐCN), giám đốc khối kinh doanh (GĐKD), trưởng phòng kinh doanh (TPKD), trưởng phòng, ban thuộc tập đoàn tới dự hội nghị, để họp bàn, báo cáo tổng kết và đưa ra những chiến lược kinh doanh trong đầu năm 2022.

Hội nghị Tổng kết kinh doanh 06 tháng cuối năm 2021 và Chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022
Hội nghị Tổng kết kinh doanh 06 tháng cuối năm 2021 và Chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022

Mở đầu hội nghị là phát biểu khai mạc của đại diện CoreGroup ông Nguyễn Văn Dương – CEO tập đoàn 06 tháng cuối năm 2021, đối diện với những khó khăn do dịch bệnh nên kết quả kinh doanh không đạt được hết những mục tiêu đề ra từ giữa năm 2021 nhưng các đơn vị thành viên của CoreGroup cũng đã đạt được những thành quả nhất định, làm tiền vững chắc đề phát triển trong những năm tới“.

Các TPKD, GĐKD, GĐCN lần lượt báo cáo kết quả kinh doanh 06 tháng cuối năm 2021 và đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022 của đơn vị mình quản lý. Các bản báo cáo tổng kết và kế hoạch kinh doanh của các trưởng bộ phận đã nhận được rất nhiều đóng góp, phản biện từ Ban lãnh đạo tập đoàn và các đại biểu tham dự hội nghị, giúp cho các trưởng bộ phận hoàn thiện các kế hoạch kinh doanh của đơn vị mình quản lý phù hợp với kế hoạch, chiến lược kinh doanh chung của CoreGroup.

Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty báo cáo kết quả kinh doanh 06 tháng cuối năm 2021 và đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022 của CoreGroup ở mảng phân phối bán hàng. TGĐ CoreRealty đã đưa ra nhiều thông tin về định hướng phát triển của CoreGroup trong thời gian tới. Với giá trị cốt lõi là “bán hàng”, Core sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ bán hàng; liên kết với nhiều đối tác, chủ đầu tư dự án tại các tỉnh trên cả nước để đa dạng các sản phẩm phân phối tới khách hàng. Bên cạnh việc phát triển đội ngũ bán hàng chủ lực CoreRealty, Hưng Phát Holdings, Vĩnh Phát Land có nhiều kinh nghiệm và thiện chiến, CoreRealty sẽ hợp tác bán hàng với nhân sự của các sàn liên kết … Ngoài ra, trong năm 2022, CoreGroup sẽ chú trọng hợp tác với các chủ đầu tư để phát triển các dự án bất động sản, làm phong phú thêm kho hàng để phân phối tới khách hàng. Chắc chắn CoreRealty sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị môi giới hàng đầu tại thị trường Vĩnh Phúc, vươn ra khắp các tỉnh miền Bắc và toàn quốc.

Ông nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty định hướng phát triển 6 tháng đầu năm cho Tập đoàn
Ông nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty định hướng phát triển 6 tháng đầu năm cho Tập đoàn

Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup, tiếp tục hoàn thiện chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022 của CoreGroup, đặc biệt ở mảng đầu tư thứ cấp. Năm 2021, CoreInvest đã đạt những kết quả khả quan ở mảng này. Trong kế hoạch kinh doanh năm 2022, CoreInvest sẽ thúc đẩy mạnh hơn nữa mảng đầu tư thứ cấp các dự án bất động sản và coi đây là một trụ cột phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới. “Ngày hôm nay khó khăn. Ngày mai còn khó khăn hơn nhiều. Nhưng ngày kia là ngày đẹp đẽ”. Thị trường càng khó khăn, Core càng phải sáng tạo và đổi mới, “NGƯỢC GIÓ BAY CAO” để khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường ngày càng cạnh tranh.

Ông Nguyễn Văn Dương - CEO CoreGroup chia sẻ những khó khăn và phương hướng mục tiêu cho CoreGroup trong năm 2022
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup chia sẻ những khó khăn và phương hướng mục tiêu cho CoreGroup trong năm 2022

Bước sang năm 2022 với những thuận lợi mới, Ban lãnh đạo CoreRealty đã xác định tiếp tục đẩy mạnh các mảng kinh doanh phân phối bất động sản, đầu tư, phát triển bất động sản như là những hướng phát triển chủ đạo của Core Realty trong những năm tới. Ban lãnh đạo cùng tập thể các Quản lý, Nhân viên toàn công ty cùng nhau chinh phục những thử thách mới, những mục tiêu mới đã đề ra trong chiến lược kinh doanh 06 tháng đầu năm, để về đích năm 2022 một cách toàn thắng và trọn vẹn nhất.

Chúc CoreGroup sẽ có kết quả kinh doanh xuất sắc và về đích thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191