Khu đô thị Yên Lạc, thị trấn Yên lạc, tỉnh Vĩnh Phúc là dự án nhà ở đô thị chất lượng cao được đầu tư xây dựng nhằm hướng tới khát vọng trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp và sang trọng hàng đầu khu vực.

Tổng quan dự án

Phối cảnh tổng quan dự án khu đô thị Yên Lạc
Phối cảnh tổng quan dự án khu đô thị Yên Lạc

Tên Dự án: Khu nhà ở đô thị Yên Lạc.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần ĐTXD Yên Lạc – Thăng Long.
Vị Trí Dự Án: Thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới.
Quy mô:
-Tổng diện tích giai đoạn 2: 28.736,39 m2.
-Mật độ xây dựng: 53%.
Tổng mức đầu tư: 39.034.387.230  đồng.

Với quy mô lớn lên tới hơn 28.000m2, khu đô thị Yên Lạc được kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ngày càng tưng cao của người dân trong và ngoài địa phương. Thiết kế cảnh quan đồng bộ đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tiện ích đầy đủ, hệ thống công trình phụ trợ, công viên cây xanh chiếm gần 50% quỹ đất dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho một cuộc sống xanh của mỗi gia đình. Đến với khu đô thị Yên Lạc là đến với một cuộc sống mới tràn ngập ước mơ và hạnh phúc mà chúng tôi dành cho bạn.

Thông tin cập nhật

Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý và giải phóng mặt bằng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về tiến độ của dự án và update thường xuyên. Mọi thông tin chi tiết mới nhất cũng như đóng góp khách hàng liên hệ trực tiếp hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào form liên hệ.

Một số hình ảnh phối cảnh dự án:

Xem thêm các dự án đang triển khai lân cận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191