Hơn 500 chuyên viên tư vấn, 6 sàn, đại lý phân phối và đối tác đến tham dự sự kiện kickoff dự án Times Garden Vĩnh Yên Residence mang tên “Vượt vũ môn đón kỳ tích”. Cho thấy sự lan tỏa và sức nóng của dự án ngay từ khi chưa ra mắt thị trường.

Sáng ngày 06/11/2019, sự kiện Lễ kickoff dự án Times Garden Vĩnh Yên Residence với chủ đề “Vượt vũ môn đón kỳ tích” đã được diễn ra trong không khí hưng phấn đầy sôi động tại sân golf Nam Đầm Vạc, Đinh Tiên Hoàng, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đây cũng là một trong những tiện ích đẳng cấp của dự án. 

Kickoff Dự Án Times Garden Vĩnh Yên Residence
Kickoff Dự Án Times Garden Vĩnh Yên Residence

Buổi lễ được đồng tổ chức bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây dựng và Phát Triển Đô Thị, các đơn vị phát triển dự án Hòa Bình Corporation và đơn vị quản lý vận hành CBRE (Mỹ).

Sôi động, Bùng nổ ngay từ phút đầu 

Sự góp mặt của các đơn vị phân phối và đông đảo chuyên viên tư vấn cho thấy sức nóng của Times Garden Vĩnh Yên – Dự án được giới chuyên gia đánh giá là làn gió mới, đón đầu xu thế bất động sản Vĩnh Phúc với mục tiêu “Nhà là nơi thiên đường nghỉ dưỡng”.

Màn Nhảy Sôi Động Trong Sự Kiện
Màn Nhảy Sôi Động Trong Sự Kiện

Với nhà thầu xây dựng Hoa Binh Corporation, Đơn vị với bề dày kinh nghiệm (thành lập năm 1987 với hơn 30 kinh nghiệm) và hàng trăm công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc, Trung, Nam và ngoài nước. Lọt Top 2 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Dưới bàn tay kỹ sữ Hòa Bĩnh Corporation cùng với đơn vị quản lý vận hành mang tầm vóc quốc tế CBRE. Times Garden Vĩnh Yên sẽ được đánh giá là khu đô thị khép kín với tiêu chuẩn sống mới đẳng cấp.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam với đơn vị thi công Hòa Bình Corporation
Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam với đơn vị thi công Hòa Bình Corporation
Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam với đơn vị quản lý vận hành CBRE
Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam với đơn vị quản lý vận hành CBRE

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Chủ đầu tư Times Garden Việt Nam luôn quan niệm các đối tác, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn vừa là người bạn đồng hành quan trọng, là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng. Ngoài ra, đơn vị phân phối còn là nhân tố quyết định sự thành công về mặt thương mại của các dự án do Công ty cổ phần xây dựng – đầu tư Thành Công làm chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ. chuyên sâu dự án
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ chuyên sâu dự án.

Kết thúc buổi sự kiên là phần trò chơi với phần quà hấp dẫn được đông đảo các chuyên viên tư vấn hưởng ứng nồng nhiệt.

Xem chi tiết thông tin dự án tại đây: https://hungphatholdings.com/du-an-times-garden-vinh-yen-residence/

Times Garden Vĩnh Yên Residence - Vượt Vũ Môn Đón Ky Tích
Times Garden Vĩnh Yên Residence – Vượt Vũ Môn Đón Ky Tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191