Tưng Bừng Khí Thế Sales – Kick Off Event Khu Đô Thị Nam Phúc Yên

Số lượng sales tới tham dự sự kiện đông vượt dự kiến. Các thông tin chuyên sâu về dự án siêu hot trên thị trường bđs đầu năm 2020, được truyền tải cùng tinh thần chiến binh được khởi động mạnh mẽ… Là những dấu ấn nổi bật nhất tại lễ Kick Off – đào tạo, giới thiệu dự án Khu Đô Thị Nam Phúc Yên do công ty CP. Dịch vụ và địa ốc Hưng Phát Holdings vừa tổ chức sáng ngày 25/02/2020.

Nam Phúc Yên Kick off Sale

Sự kiện với sự góp mặt của hàng trăm sales của Hưng Phát holdings tham dự

Lễ Kick Off – đào tạo, định hướng và giới thiệu dự án khu đô thị Nam Phúc Yên được tổ chức công phu tại VP. đại diện tại ngã tư Khả Do, Nam Viên. với sự góp mặt của hơn 100 sales máu lửa, hừng hực khí thế đã khuấy động chương trình, đem đến một không khí tràn đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê, cống hiến cho “mùa BĐS” đầu năm.

Giám Đốc Phát Triển Dự Án Nguyễn Văn Duy
Giám Đốc Phát Triển Dự Án – Nguyễn Văn Duy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Duy – Giám đốc phát triển dự án Core Group, đại diện cho chủ đầu tư Tây Đức cho biết: Đội ngũ sales với tinh thần rực lửa hết mình đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng tới sự thành công dự án tính đến thời điểm này. Với sự nhiệt huyết của các chuyên viên bán hàng xuất sắc, các mảnh đất tốt với tiềm năng sinh lời cao nhất của Khu Đô Thị Nam Phúc Yên đã sớm đến tay khách hàng – những chủ nhân tương lai xứng tầm và đẳng cấp, những nhà đầu tư thông minh.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ sự kiện, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sale có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa những mảnh đất tiềm năng tại Khu Đô Thị Nam Phúc Yên tới tay khách hàng. Ban tổ chức sự kiện đã mang đến nhiều gameshow, những trò chơi vui nhộn tiếp lửa. Những voucher bốc thăm trúng thưởng với các phần quà thú vị, có tổng giá trị lên tới hàng triệu đồng.

Tập Thể Sales Triển Khai Dự Án Khu Đô Thị Nam Phúc Yên
Tập Thể Sales Triển Khai Dự Án Khu Đô Thị Nam Phúc Yên

Kết thúc buổi lễ là màn bế mạc với sự quyết tâm đồng lòng. Tất cả những chiến binh cùng chung một mục tiêu, giải phóng dự án, hứa hẹn đưa Nam Phúc Yên tạo cú bật nhảy bứt phá ngoạn mục tại thị trường bất động sản ven đô HN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191