Lợi ích khi mua shophouse diện tích lớn

Căn shophouse có diện tích lớn – Sản phẩm đang được nhiều người tìm kiếm bởi những lợi ích thiết thực và khả năng sinh lời cao.

shophouse tại tây thiên
shophouse tại tây thiên

Mua 1 được 2

Đối với các khách mua căn shophouse để cho thuê thì việc chọn lựa diện tích lớn sẽ có lợi hơn rất nhiều so với các căn có diện tích nhỏ. Bởi vì với một căn shophouse diện tích lớn, bạn có thể chia nhỏ không gian thành hai hoặc ba thậm chí là bốn phần để cho thuê. Từ đó bạn sẽ có cùng lúc nhiều nguồn thu nhập ổn định và đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Hoặc bạn cũng có thể cho thuê một phần của căn hộ và phần còn lại thì dùng để ở; cách làm này giúp bạn tiết kiệm hiệu quả các chi phí điện nước, chi phí quản lý và lại có thêm khoản tiền để dành.

Theo một số nhà đầu tư cho biết, tại các khu vực “đất vàng” như: Quận 2, Quận 7 hiện nay thì việc mua các căn hộ shophouse diện tích lớn và chia nhỏ ra cho thuê có thể mang đến thu nhập vài trăm triệu/ tháng cho họ.

Mặc dù trước đó số vốn bỏ ra để mua căn hộ là khá lớn nhưng nhờ các gói vay tiện lợi cho phép giãn tiến độ thanh toán cùng mức lãi suất ưu đãi trên thị trường hiện nay thì trong khoảng từ 5 – 7 năm các nhà đầu tư đã có thể hoàn vốn nhanh chóng và dư ra một khoản lợi nhuận khá cao.

Những căn shophouse có diện tích lớn dễ thu hút khách thuê

Dễ dàng sang nhượng

Theo thực tế cho thấy thì hiện nay, các căn shophouse đang được rất nhiều người “săn lùng”; đặc biệt là những căn có diện tích lớn. Nhưng do số lượng các căn shophouse trong một dự án khu dân cư thường ít cho nên không phải ai cũng có cơ hội mua được.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu sang nhượng lại thì khả năng tìm thấy khách mua và tính thanh khoản cũng cao hơn so với các loại bất động sản khác.

Thuận lợi cho việc kinh doanh

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì việc sở hữu căn shophouse có diện tích lớn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang có một mặt bằng kinh doanh cực kỳ thuận lợi, đáp ứng đầy đủ các yếu tố: vị trí đẹp – diện tích rộng – nằm trong khu dân cư.

Và với ưu điểm to lớn như thế thì cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, khi đã có trong tay một mặt bằng rộng rãi, thoải mái thì những lựa chọn về ngành nghề kinh doanh của bạn cũng sẽ mở rộng ra hơn, không phải gò bó vào một số lĩnh vực nhất định vì thiếu thốn diện tích phù hợp để triển khai.

Shophouse có diện tích lớn đáp ứng xu hướng thị trường tốt

Đáp ứng xu hướng thị trường

Mặt khác, hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp cần thuê văn phòng làm việc kết hợp chỗ ở thoải mái cho nhân viên, chuyên viên hoặc các đối tác của mình. Do đó, các căn shophouse hiển nhiên trở thành lựa chọn tuyệt vời thay thế cho những nơi cho thuê văn phòng truyền thống vừa bất tiện, vừa tốn kém nhiều chi phí hơn.

Đặc biệt, trong một số trường hợp những doanh nghiệp nhỏ, ít nhân viên, chỉ yêu cầu văn phòng có diện tích vừa phải với đầy đủ tiện nghi thì việc lựa chọn thuê một phần của căn shophouse sẽ phù hợp và đỡ gánh nặng chi phí hơn thay vì thuê toàn bộ căn hộ.

Vì vậy, như đã nói ở trên, khi sở hữu căn shophouse diện tích lớn, bạn có thể chia nhỏ không gian và cùng lúc đáp ứng được nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đó là lý do mà căn shophouse diện tích lớn lại được xem là sản phẩm có khả năng bắt kịp xu hướng thị trường.

xem thêm shophouse nhà phố lạc hồng tây thiên.

xem các thông tin dự án khác tại Hưng Phát Holdings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191