fbpx

Dự án TMS Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên

Dự án TMS Apoline đầm cói Vĩnh Yên nằm tại địa bàn hành chính phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, trên trục đường chính Lê Hồng Phong. Diện tích quy hoạch dự án lên tới 154ha và bao gồm toàn bộ không gian mặt nước Đầm Cói.

Tổng Quan Dự Án

Tên thương mại: TMS Apoline.
Chủ đầu tư: TMS Land, thành viên của Tập đoàn TMS.
Vị trí: Đầm Cói, Phường Hội Hợp – TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.
Diện tích dự án: 154 ha.
Quy mô:

  • 9,1 ha đất công cộng.
  • 60,5 ha xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe.
  • 46,1 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự, nhà thương mại, nhà ở cao tầng).
  • 40,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.
Tổng Quan Dự Án TMS Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên
Tổng Quan Dự Án TMS Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên

Vị Trí Dự Án

Vị trí tiếp giáp cụ thể:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp khu dân cư tỉnh ủy.
  • Phía Nam: Giáp quốc lộ 2A.
  • Phía Đông: Đường tỉnh Lê Hồng Phong, Nam Sơn(TL305).
  • Phía Tây: Tiếp giáp ĐT 305 nối liền QL2A với QL2C.
Vị trí địa lý dự án Tms Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên
Vị trí địa lý dự án Tms Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên

TMS Apoline Đầm Cói sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phát triển mới của thành phố Vĩnh Yên và cũng là của toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Định hướng phát triển, đến năm 2030, Vĩnh Phúc sẽ xây dựng Vĩnh Yên thành một thành phố trực thuộc trung ương.

Tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Hồng Phong, một trong những trục đường hướng tâm quan trọng của thành phố Vĩnh Yên, cách trung tâm cũ của thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Với lợi thế là khu vực kết nối nhiều tuyến đường lớn, cư dân ở TMS Vĩnh Yên có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối tới nhiều cơ quan hành chính của tỉnh.

Tiện Ích Dự Án

Với định hướng quy hoạch là một khu đô thị sinh thái, TMS Apoline Đầm Cói nổi bật là sự bố trí đan xen mảng không gian cây xanh và mặt nước quý giá một cách hợp lý.

Có thể nói tiện ích nội khu lớn nhất, ấn tượng nhất là toàn bộ không gian mặt nước Đầm Cói với vai trò điều hòa khí hậu, tạo hệ sinh thái thực vật phong phú cho cuộc sống nơi đây. Cùng với đó là hệ thống đường dạo bộ ven hồ và không gian cây xanh làm công viên được bố trí hợp lý giữa các khu dân cư như biệt thự, shophouse, liền kề…

Đặc biệt Tms Apoline Đầm Cói còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu của TP. Vĩnh Yên. Các hệ thống điện, đường trường trạm, khu vui chơi giải trí, văn hóa thể thao đều chỉ trong bán kính 2km.

Tiện ích Tms Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên
Tiện ích Tms Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên

Mặt Bằng, Bảng Giá Và Ngày Mở Bán

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý để chính thức ra mắt thị trường. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin dự án gửi đến quý khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án, khách hàng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới để nhận thông tin sớm nhất hoặc liên hệ trực tiếp hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *