Hưng Phát Holdings Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Bất Động Sản Hưng Phát Holdings, cùng toàn thể Qúy khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp năm mới chào đón xuân kỷ hợi 2019, Công ty Cổ phần BĐS Hưng Phát Holdings trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới An Khang thịnh vượng và thành công.

Năm 2018 là một năm đầy biến động của thị trường BĐS với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên.

hưng phát holdings chúc mừng năm mới
 gala dinner mừng năm mới hưng phát holdings

Bước sang năm 2019, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Phát Holdings cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Phát Holdings Việt Nam xin gửi tới tập thể cán bộ công nhân viên và Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191