Chi nhánh Hà Nội giúp CoreGroup mở rộng hoạt động kinh doanh, thị trường, tiếp cận được nguồn khách hàng, các dự án trên địa bàn thành phố, các tỉnh miền Bắc, toàn quốc.

CoreGroup Khai trương Chi nhánh Core Hà Nội
CoreGroup Khai trương Chi nhánh Core Hà Nội

Sau những thành công nhất định tại thị trường Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ. Để mở rộng hoạt động kinh doanh, ngày 29/6, Công ty cổ phần Tập đoàn CoreGroup khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội. Cơ sở mới tọa lạc tại tầng 12, tòa nhà Veam, số 689, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây cũng là chi nhánh thứ 3 của công ty trên toàn quốc sau Bắc Giang, Phú Thọ.

Khai trương cơ sở mới tại Hà Nội, CoreGroup hướng tới mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của công ty, mở rộng mạng lưới trên phạm vi miền Bắc và cả nước trong tương lai. Chi nhánh mới của CoreGroup đi vào hoạt động sẽ giúp khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ, nguồn hàng của CoreGroup.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup, ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc CoreGroup, các cổ đông, đối tác và tập thể lãnh đạo, nhân viên các phòng ban chức năng trong hệ thống CoreGroup.

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Dương chia sẻ, lấy triết lý kinh doanh “Phụng sự để dẫn đầu” làm giá trị cốt lõi, công ty chọn đầu tư, phân phối, phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn để phát triển chiếc lược lâu dài, tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. CoreGroup đặt ra sứ mệnh kết nối các khách hàng, chủ đầu tư, các đối tác phát triển dự án. Theo ông, việc mở chi nhánh tại Hà Nội sẽ đưa CoreGroup trở thành người bạn đồng hành tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư và đối tác.

Ông Nguyễn Văn Dương - CEO CoreGroup phát biểu tại Lễ khai trương Chi nhánh Core Hà Nội
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup phát biểu tại Lễ khai trương Chi nhánh Core Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc CoreGroup cho rằng với tiềm năng và sự phát triển thị trường bất động sản của Hà Nội, và các tỉnh vùng ven như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hòa Bình,… sẽ mở ra sự phát triển mới cho tập đoàn. Đại diện CoreGroup kỳ vọng, chi nhánh mới sẽ giúp tập đoàn tiếp cận, chăm sóc được các khách hàng, chủ đầu tư và đối tác tốt hơn. Sự phát triển của Core Hà Nội sẽ tạo điều kiện để CoreGroup tiến tới thành lập các chi nhánh tại các khu vực khác.

Toàn thể Ban lãnh đạo, cổ đông, các quản lý, nhân viên CoreGroup và các đối tác tham dự cùng Chúc mừng cho Lễ Khai trương Chi nhánh Core Hà Nội thành công tốt đẹp, chúc cho Core Hà Nội cùng CoreGroup đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Chi nhánh Core Hà Nội – CoreGroup

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Veam, số 689, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191