Những Trang Wep Đăng tin bất động sản hiệu quả

Để tìm kiếm khách hàng hiệu quả bạn phải áp dụng và phối hợp nhiều cách tiếp thị khác nhau. Từ sử dụng các mối quan hệ cá nhân, phát tờ trơi, trực dự án hay các công cụ tìm kiếm online,…

Trong vô vàn cách tiếp thị khách hàng thì việc đăng tin đang được các bạn làm môi giới bất động sản sử dụng nhiều nhất. Và có thể nói đây hiện vẫn là một trong các kênh khai thác tốt nhất và dễ dàng làm nhất cho các bạn làm môi giới. Với nhiều lợi thế như tiếp cận được khách hàng mới không sẵn có. Tiếp cận một cách chủ động và linh hoạt mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn bởi vùng miền địa lý hay thời gian.

Sau đây là một số trang wep đăng tin quảng cáo dao vặt hiệu quả cho các dự án bất động sản của mình:

Batdongsan.com.vn 

wepsite bất động sản nhà đất
wepsite bất động sản nhà đất

Tên miền này đã nói lên tất cả là kênh thông tin về bất động sản uy tín hàng đầu về chất lượng thông tin được cập nhật. Đây là website chiếm tỉ suất lớn về lượng người dùng nhiều nhất, không một nhà đầu tư, môi giới hay người mua – bán nào không tìm đến trang này. Không chỉ cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, đây còn là nơi tư vấn cách thiết kế, xây dựng và bố trí nội thất, phong thủy.

Batdongsan.com.vn trở thành một phần của PropertyGuru – Tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất Châu Á: PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Cafeland.vn

cafelan bất động sản nhà đất
cafelan

Là tạp chí điện tử về đầu tư thông tin bất động sản nhà đất uy tín và có tiếng nói nhất hiện nay. Trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về bất động sản, dự án, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về các cơ hội đầu tư và dự án trong nước. Trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Đây là website về bất động sản được nhiều nhà đầu tư môi giới tin cậy và sử dụng như một công cụ đắc lực.

Không dừng lại ở đó, Cafeland còn cung cấp đầu đủ các dnah bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp kinh doanh, nhà cung cấp sản phẩm, công ty dịch vụ… Trên website cũng có chức năng cung cấp hệ thống dịch vụ tư vấn trực tuyến, trả lời câu hỏi thắc mắc về bất động sản và các lĩnh vực liên quan

Chotot.com

chợ tốt bất động sản nhà đất
chợ tốt

Đây là trang rao vặt đáng được ưu ái chọn lựa khi sử dụng để tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết về bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Với lượng lớn thông tin ở khắp mọi miền của tổ quốc chotot đang la trang thương mại điện tử uy tín và luôn cập nhật nguồn thông tin nhanh chóng hiệu quả nhất. Với hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tốt và đúng yêu cầu nhất. Trang đáp ứng kịp thời tất cả các nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường không chỉ ở lĩnh vực bất động sản mà còn mở rộng đa dạng ở các lĩnh vực khác.

Datxanh.vn

đất xanh bất động sản nhà đất
đất xanh việt nam

Trang wep của tập đoàn đất xanh, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước hiện nay, với hệ thống phân phối trải dọc từ Nam ra Bắc. Trang website hiển thị đầy đủ các thông tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam. Website thiết kế với tính thông dụng và đạt hiểu quả cao về tính thân thiện đối với khách truy cập.

Muabannhadat.vn

Mua Bán Nhà Đất là một đối tác cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản. Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất… Chuyên mục trang web được phân chia cụ thể, rõ ràng, hệ thống tìm kiếm chi tiết với đầy đủ các tiêu chí (giá cả, hướng nhà, pháp lý,….) thuận tiện cho người dùng.

Nhadat24h.net

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất vè bất động sản. Website hỗ trợ khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

Tổng Kết

Trên đây là những trang wep chuyên về đăng tin bất động sản nhà đất uy tin thông tin phong phú. Với lượt traffic lớn rễ ràng đem sản phẩm của bạn tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng. Kèm theo những thông tin chia sẻ về phương thức, cách làm và kinh nghiệp của những người đi trước. Chúc các bạn thành công trên con đường môi giới của riêng mình.

xem thêm: những phương thức khai thác khách hàng bất động sản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191