Lấy cảm hứng từ times square quảng trường thời đại biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của New York, Times Garden Vĩnh Yên Residence định hướng trở thành biểu tượng BĐS sang trọng và an ninh ngay tại trung tâm TP.Vĩnh Yên.

Theo hãng nghiên cứu New World Wealth, lượng người Việt siêu giàu đã tăng đến 210% trong khoảng thời gian 10 năm (2007-2017), dự kiến tiếp tục tăng 200% trong 10 năm kế tiếp. Hãng tư vấn bất động sản Knight Frank cũng cho biết, số lượng người siêu giàu của Việt Nam năm 2017 đã lên tới 200 người, tăng 320% – tức tăng nhanh nhất thế giới giai đoạn 2006-2016.

Times Garden Residence Vĩnh Yên
Times Garden Residence Vĩnh Yên

Đi cùng với sự gia tăng tầng lớp thượng lưu là phong cách sống dần thay đổi, theo hướng tiệm cận tiêu chuẩn sống của thế giới. Theo các chuyên gia bất động sản, căn hộ hạng sang không chỉ là thứ “trang sức” đắt tiền khẳng định đẳng cấp, mà còn là tài sản an toàn cho các chủ nhân nhờ giá trị bền vững theo thời gian.

Giá trị của một căn hộ siêu sang không chỉ thể hiện bằng tiền, mà còn thông qua các giá trị vô hình khác cho cư dân. Báo cáo của Knight Frank cũng khẳng định, dịch vụ đó phải càng độc quyền càng tốt.

Những giá trị vô hình mà các chuyên gia đề cập là phát triển mối quan hệ với tầng lớp tinh hoa thành đạt trong xã hội; dễ dàng trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp chuẩn mực, những hoạt động văn hóa, giải trí; đặc biệt là yếu tố chất lượng của công trình và vành đai an ninh tuyệt đối, kể cả khu vực nội và ngoại khu.

Hệ Thống An Ninh 24/7

 Times Garden Vĩnh Yên Residence với vị trí đắc địa, yếu tố an ninh, sự riêng tư và các tiện ích thượng lưu chuẩn resort 5 sao của dự án đã ghi điểm với hầu hết khách tham quan. Cùng với không gian xanh ngay giữa TP có một miền xanh với hàng trăm loài cây được trồng. Cư dân sinh sống tại đây được hòa mình giữa thiên nhiên ngay cạnh những tiện nghi, dịch vụ chỉ có ở xã hội hiện đại.

Định hướng là khu đô thị khép kín đầu tiên tại Vĩnh Phúc, với hệ thống an ninh như “bảo vệ nguyên thủ quốc gia”, bao gồm nhiều lớp được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại. Quan tâm và chú trọng đến hệ thống an ninh như vậy bởi sở hữu được những căn biệt thự sang trọng tại đây sẽ là những người có địa vị, thành đạt, có tri thức và điều kiện kinh tế hoặc những người nổi tiếng. Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

An ninh 24/7 tại Times Garden Vĩnh Yên
An ninh 24/7

Các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.

Đội tuần tra an ninh cơ động, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

Cư dân tại Times Garden Vĩnh Yên Residence sẽ luôn cảm thấy được bảo vệ an toàn khi sinh sống tại đây. 

Xem thêm về khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residence: https://hungphatholdings.com/du-an-times-garden-vinh-yen-residence/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191