Tối Thứ 4, ngày 20/07/2022, tại khách sạn Summer1, thị xã Cửa Lò – Nghệ An, COREGROUP tổ chức “CORE AWARDS 2022 – THE FIRST 06 MONTHS – HÀNH TRÌNH GHI DẤU VINH QUANG” để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 6 tháng đầu năm 2022. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm nay, CoreGroup kết hợp với Summer Holiday – Chương trình đi du lịch hè cùng công ty kết hợp Team Building tổ chức sự kiện để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của CoreGroup trong 06 tháng đầu năm 2022.

Core Awards 2022 – The First 06 Months đã gọi tên hơn 100 cá nhân và tập thể xuất sắc đã có những đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn. Trải qua chặng đường 05 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, COREGROUP đã tích lũy nguồn lực về nhân sự, tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Chỉ sau 5 năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, COREGROUP đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy.

Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup phát biểu mở đầu lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup phát biểu mở đầu lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months

Trong thời điểm dịch bệnh Covid19 bùng phát dữ dội, tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động mạnh nhưng đối với Công ty CP tập đoàn CoreGroup thì mọi thử thách sẽ chỉ làm cho con người CoreGroup vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn.

CoreGroup đang cùng nhau nỗ lực từng ngày cho những mục tiêu quan trọng sắp tới, cho một năm 2022 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, đánh dấu thời điểm quan trọng để hướng tới sự phát triển mạnh mẽ như mục tiêu chúng ta đã cùng đưa ra.

Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty phát biểu tại lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months
Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty phát biểu tại lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months

Các CBNV được khen thưởng đã có những thành tích suất xắc trong công việc, luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.CoreGroup xin gửi lời chúc mừng đến những quản lý, nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích xuất sắc, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các CBNV đã vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Ban Lãnh đạo CoreGroup khai tiệc tại lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months
Ban Lãnh đạo CoreGroup khai tiệc tại lễ vĩnh danh Core Awards 2022 -The First 06 Months

Ban Lãnh đạo CoreGroup trao bằng khen cho các cá nhân là nhân viên ở các hạng mục triển vọng, silver, gold, diamond, quản lý ở các hạng mục triển vọng, tiên tiến, xuất sắc; các tập thể ở các hạng mục triển vọng, tiên tiến, xuất sắc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng, để có được những thành công của CoreGroup ngày hôm nay, bên cạnh đường lối chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo đó là sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên, quản lý, các bộ phận, phòng ban tập đoàn. Chúc cho CBNV CoreGroup sẽ NỖ LỰC HƠN NỮA, QUYẾT TÂM HƠN NỮA để đạt thành tích tốt nhất trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Dương - CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy - TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Nhân viên tiêu biểu hạng Diamond
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Nhân viên tiêu biểu hạng Diamond
Ông Nguyễn Văn Dương - CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy - TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Cơ trưởng Xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Cơ trưởng Xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Dương - CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy - TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Tập thể Xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO CoreGroup và Ông Nguyễn Văn Duy – TGĐ CoreRealty trao bằng khen cho các Tập thể Xuất sắc

Xin được chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã được vinh danh trong buổi lễ. Mong rằng tất cả các cá nhân, tập thể có thể lấy thành tích ngày hôm nay làm động lực để tiếp tục cố gắng, đạt được những danh hiệu lớn hơn. Chúng ta cùng nhau cố gắng vì tương lai của bản thân, khẳng định bản thân và vì đại gia đình CoreGroup. Tiếp tục vì mục tiêu đưa CoreGroup trở thành đơn vị phân phối, đầu tư, phát triển bất động sản lớn nhất miền Bắc, có được sự tin tưởng, đồng hành từ các Quý đối tác và khách hàng.

Kết thúc lễ vinh danh toàn bộ CBNV kết nối lại với nhau, cùng chụp những bức ảnh lưu niệm. Chúc ACE nhà Core đoàn kết hơn nữa phát triển lớn mạnh hơn nữa…

CBNV CoreGroup chụp hình lưu niệm tại Core Awards 2022 -The First 06 Months
CBNV CoreGroup chụp hình lưu niệm tại Core Awards 2022 -The First 06 Months

Hẹn gặp lại tất cả Các Cán bộ, Nhân viên Core ở sự kiện vinh danh 06 tháng cuối năm 2022. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều các cá nhân, tập thể nữa được vinh danh.

Video CORE AWARDS 2022 – THE FIRST 06 MONTHS – HÀNH TRÌNH GHI DẤU VINH QUANG – Lễ Vinh Danh Cá Nhân Tập Thể Xuất Sắc 06 Tháng Đầu Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191