Tại lễ mở bán dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences sáng ngày 24/11/2019 vừa qua tại khách sạn West lake. Hơn 600 khách hàng đã choáng ngợp trước quy mô không khí cực “nóng” của sự kiện này.

Mở bán dự án times garden Vĩnh Yên
Mở bán dự án times garden Vĩnh Yên

Không gian sự kiện được tổ chức theo concept hiện đại theo đúng hình ảnh của dự án – một khu đô hiện đại sống như nghỉ dưỡng tại resort 5 sao. Giúp khách hàng trải nghiệm không gian thực tế của Times Garden Vĩnh Yên Residences. Chương trình được chủ đầu tư đánh giá thành công khi có hơn 600 khách hàng tham dự. Theo đơn vị tổ chức, 50% số lượng sản phẩm ra hàng trong ngày mở bán đã được đăng ký đặt cọc.

Trước ngày ra mắt,Times Garden Vĩnh Yên Residences đã được các chuyên gia và nhà đầu tư quan tâm và đánh giá là dự án hấp dẫn tại các tỉnh phía Bắc nói chung và Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nói riêng. Bởi đây là dự án được quy hoạch đồng bộ, có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, các đơn vị thi công và quản lý vận hành thuộc top đầu cả nước và khu vực.

Quang cảnh buổi mở bán
Quang cảnh buổi mở bán

Đại diện chủ đầu tư Công ty cho biết, Times Garden Vĩnh Yên Residences được xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, khép kín tạo ra môi trường sống riêng cho dân cư trong khu vực đưa đến các tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Hướng tới cộng đồng văn minh đẳng cấp như Vinhomes River side hay Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội ngay tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Với gần quy mô lên tới 1000 người bao gồm 600 khách mời và 400 chuyên viên tư vấn của các sàn giao dịch như: Corerealty, Đất Xanh, Lộc Sơn Hà,VJ Home, Cenlend. Không khí náo nhiệt cùng với chính sách mua hàng hấp dẫn với 2 cây vàng Bảo Tín Minh Châu được trao trực tiếp cho khách hàng đặt cọc. Cùng nhiều phần quà như phí quản lý 02 năm đầu, thẻ member golf clup sân golf Nam Đầm Vạc trị Giá 115 triêu đồng có thể trừ trực tiếp vào tổng giá. Buổi dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 50 căn biệt thự, shophouse chiếm gần 50% bảng hàng của đợt 1 dự án đã có chủ.

Thông Tin Dự Án Xem Tại: https://hungphatholdings.com/times-garden-vinh-yen-residence/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191