HƯNG PHÁT HOLDINGS – BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH PHÚC

Về Chúng Tôi:

Tên Công Ty Tiếng Việt: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HƯNG PHÁT HOLDINGS

Tên Công Ty Tiếng Anh:

HUNG PHAT HOLDING REAL ESTATE SERVICE AND INVEST JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:  HƯNG PHÁT HOLDING

Mã số thuế: 2500617605.

Giấy phép kinh doanh: 2500617605.

Ngày Thành Lập: 30/10/2018.

Người Đại Diện Hợp Pháp: Giám Đốc: NGUYỄN VĂN DƯƠNG.

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà Việt Đức, Số 8, Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0967 993 191.

Website: https://hungphatholdings.com

Email: [email protected]

Lĩnh Vực Kinh Doanh: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất hoạt động chủ yếu trên thị trường bất động sản Vĩnh Phúc và khu vực phía Bắc ven đô Hà Nội.

Hưng Phát Holdings Bất Động Sản Vĩnh Phúc

I. Giới Thiệu Chung

    Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ địa ôc Hưng Phát Holdings là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Vĩnh Phúc các khu vực như TP.Vĩnh Yên, TP.Phúc Yên, các huyện Sông Lô, Lâp Thạch, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên,Lập Thạch và các tỉnh miền Bắc giáp ranh Hà Nội như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, khu vực ngoại thành Mê Linh, Đông Anh… Trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và phân phối Bất Động Sản Hưng Phát Holdings được biết đến như thương hiệu số 1 tại các thị trường này.

Tuy mới chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2018, Hưng Phát HolDings luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. Tong suốt quá trình hoạt động chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý. Các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà đất liền kề, đất nền, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố shophose.

 

II. GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Giá Trị Con Người Là Yếu Tố Quyết Định

Chúng tôi hiểu yếu tố con người là nền móng tạo nên động lực cho sự phát triển bền vững của mỗi công ty. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng vào đào tạo con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các hoạt động thường niên.

Bất Động Sản Vĩnh Phúc

Hiện tại Hưng Phát Holdings đang là công ty BĐS có đội ngũ nhân sự quy mô lớn nhất tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận. Đội ngũ đông đảo chuyên viên tư vấn với 3 khối và 12 phòng kinh doanh. Bao gồm hơn 200 chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và giầu kinh nghiêm. Luôn cháy hết mình vì công việc. 

 Đề cao hoạt động đội nhóm. Hiểu được rằng một cá nhân không thể làm nên tập thể vững mạnh. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất và chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Hoạt động xây dựng đội nhóm Hưng Phát Holdings bất động sản Vĩnh Phúc Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ mang tính hiệu quả, đem lại động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

Giá Trị Doanh Nghiệp

 Chính Trực và minh bạch

Hưng Phát Holdings luôn minh bạch về mọi dịch vụ mà mình phân phối. Công ty luôn lấy đó làm phương châm bắt buộc cho toàn bộ cac bộ phận phòng ban của mình.

Tin cậy và chuyên nghiệp

Luôn đặt chữ tín nên hàng đầu vì hiểu rằng uy tín là nền móng để công ty có chỗ đứng trên thị trường, vì vậy phuong châm của công ty là sụ hài lòng của khách hàng, để khách hàng tin tưởng vào công ty và dịch vụ công ty cung cấp.

Quy Tắc Ứng Sử Doanh Nghiệp

Đối với nhà nước: Tuân thủ pháp luật.

Đối với xã hội: Tuân thủ đạo đức.

Đối với công ty: Tận tâm phụng sự.

Đối với cấp trên: Kính trọng nghe lời.

Đối với bản thân: Lỗ lực cố gắng.

Đối với cấp dưới: Hết lòng giúp đỡ.

Đối với đồng nghiệp: Đoàn kết yêu thương.

Đối với khách hàng: Trân thành nhiệt tình.

Đối với đối tác: Trân trọng cam kết.

Đối với xã hôi: Đóng góp hết mình.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG

 Định Hướng Phát Triển

Định Hướng chiến lược dài hạn, mở rộng hệ thống và khẳng định vị thê tại thị trường bất động sản nhà đất Vĩnh Phúc. Vươn mình sang các tỉnh lân cận và phạm vi cả nước (tầm nhìn 2022).

Tiếp Tục Nhắm Tới những dự án chiến lược minh bạch và ổn định, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ…nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường Miền Bắc vươn ra Cả Nước và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản ngoài nước. 

Sứ Mệnh

  Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có đầy đủ pháp lý, có cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích vượt trội chúng tôi có các chuyên viên tư vấn bât động sản chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ khép kín từ tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, maketing, bán hàng, tư vấn tài chính và các thủ tục pháp lý.

Bất động sản vĩnh phúc tầm nhìn và sứ mệnh
Bất động sản vĩnh phúc tầm nhìn và sứ mệnh

 

HƯNG PHÁT HOLDINGS – GÍA TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN